“ APM GROUP  ชวนทำความดี ” ลงเรือแจกถุงยังชีพผู้ประสบภัยน้ำท่วมเมืองกรุงเก่า

“ APM GROUP ชวนทำความดี ” ลงเรือแจกถุงยังชีพผู้ประสบภัยน้ำท่วมเมืองกรุงเก่า

“ APM GROUP ชวนทำความดี ” ลงเรือแจกถุงยังชีพผู้ประสบภัยน้ำท่วมเมืองกรุงเก่า

ผู้บริหาร APM GROUP พร้อมกลุ่มมอไซด์ ROYAL ENFIEND (RE) ไทยแลนด์  จัดกิจกรรม APM GROUP ชวนทำความดี ลงพื้นที่ลุยน้ำท่วม อ.บางซ้าย จ. อยุธยา เพื่อมอบถุงยังชีพ และให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัย ให้ผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา นายชานนท์ สุวรรณาภินันท์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เอ พี เอ็ม มอเตอร์ บริษัทฯ ในเครือ เอ พี เอ็ม กรุ๊ป และ ROYAL ENFIEND (RE) ไทยแลนด์  ได้ร่วมจัดกิจกรรม “ APM GROUP ชวนทำความดี”  โดยในกิจกรรมได้มีการขี่รถดูพื้นที่ที่ประชาชนได้รับผลกระทบจากอุทกภัยและได้ร่วมกันลงเรือท้องแบน ล่องไปตามสายน้ำ นำถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง และน้ำดื่มกว่า 270 ชุด ไปแจกให้กับประชาชนถึงบันไดบ้านโดยมีนายปริญ นิทัศน์เอก นายอำบางซ้าย กำนันตำบลปลายกัด และเจ้าหน้าที่ร่วมให้การต้อนรับและประชาชนในตำบลปลายกัด ร่วมรับแจกถุงยังชีพ ณ ตำบลปลายกัด อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

MG 2631 scaled

DSCF9475 scaled

timeline 20211024 160643

สำหรับการนำคณะคาราวานมอเตอร์ไซด์กลุ่ม CLUB ROYAL ENFIEND (RE) จากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กรุงเทพฯ และจากจังหวัดต่างๆ จำนวนกว่า 30 คัน  ขี่รถผ่านเส้นทางทุ่งนาที่เต็มไปด้วยมวลน้ำสองข้างทาง(เปรียบเสมือนทะเลแหวกน้ำจืดที่มีพื้นที่กว้างมาก) รวมถึงขี่ผ่านบ้านเรือนของประชาชนที่ประสบอุทกภัยอย่างหนักด้วย  ซึ่งทุ่งนาเหล่านี้เป็นพื้นที่ผันน้ำหรือรองรับมวลน้ำจำนวนมาก ก่อนที่มวลน้ำเหล่านี้จะไหลเข้าพื้นที่กรุงเทพฯ และไหลเข้าท่วมที่อยู่อาศัยของประชาชน ในพื้นที่อำเภอผักไห่ อำเภอเสนาและอำเภอบางซ้าย

35198

62408 0

62405 0

 

ทั้งนี้ในระหว่างเส้นทางของคณะคาราวานมอเตอร์ไซด์ ROYAL ENFIEND (RE) กว่า 30 คัน ได้ขี่ผ่านชมทัศนียภาพอุทยานประวัติศาสตร์ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและโบราณสถานที่งดงามอันทรงคุณค่าของจังหวัด รอบเกาะเมือง  พระนครศรีอยุธยาและแวะสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชและเจดีย์ภูเขาทอง เพื่อขอพรสิ่งศักสิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวอยุธยา ซึ่งจะเป็นการประชาสัมพันธ์รถจักรยานยนต์ Royal Enfiend  และประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  เพื่อสนับสนุนด้านการท่องเที่ยวและการกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียงต่อไปอีกด้วย

35175 0

timeline 20211024 161640

timeline 20211024 142723

เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผอ.ข่าว TOPNEWS ภาคกลาง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก