หมอ รพ.สต.เมืองคอนโพสต์แฉผู้สมัคร อปท.เสี่ยงสูงหนีกักตัวออกหาเสียง

หมอ รพ.สต.เมืองคอนโพสต์แฉผู้สมัคร อปท.เสี่ยงสูงหนีกักตัวออกหาเสียง

จังหวัดนครศรีธรรมราช พบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม 346 ราย (ในเรือนจำ 1 ราย /จากต่างจังหวัด 4 ราย) ยอดผู้ป่วยสะสม 28,575 ราย รักษาหายแล้วสะสม 18,773 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 1 ราย ยอดเสียชีวิตสะสม 174 ราย สำหรับผู้เสียชีวิตราย

ในขณะที่นายมาโนช ดวงดี นายกสมาคมประมงชายฝั่งปากพนัง ได้โพสต์ข้อความในกลุ่มไลน์ “สู้โควิด19 ชุมชมท้องโกงกาง หมู่ 4 บ้านท้องโกงกางเอาที่ชัดเจนติดกี่คนกันแน่ใครรู้บ้างช่วยตอบที@หมอรงณ์ อนามัยบนเนิน โดยหมอรงค์ได้โพสต์ตอบว่า เฉพาะท้องโกงกาง 6 คนที่กำลังรักษา ขอความร่วมมือกับผู้ อปท ทุกท่านที่ได้รับการส่งตรวจ atk รพ ปากพนัง หมอรงค์ได้รับการร้องเรียนจากจากชาวบ้านมาหลายสายเรื่องมีผู้สมัคร อปท ที่ต้องกักตัวเฝ้าดูอาการออกหาเสียงในพื้นที่ ขอความร่วมมือนะครับ วันที่ 27 ก้อออกหาเสียงได้แล้ว เพื่อร่วมกันรับผิดชอบ ต่อสังคมคนปากพนังฝั่งตะวันตก

 

นายมาโนช ยังได้โพสต์ ข้อความเดียวกันในเฟซบุ๊ค “มาโนช ดวงดี” และส่งต่อในกลุ่มไลน์ต่าง ๆ จนมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่ระบุว่าในหลายพื้นที่ผู้สมัคร อปท.ของจังหวัดนครศรีธรรมราชที่อยูในกลุ่มเสียงสูงแต่กลับออกรณรงค์หาเสียงกันอย่างคึกคัก และน่าจะเป็นสาเหคุหนึ่งที่ทำให้มีผู้ติดเชื้อในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จนอยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศมาหลายสัปดาห์แล้วยังไม่มีท่าท่าว่าจะลดลง ,ประชาชนอย่าเลือกผู้สมัครที่หนีการกักตัวไปหาเสียง เพราะเป็นผู้ที่ฝ่าฝืนกฎกติกาของสังวคมในยามวิกฤติ หากได้รับเลือกเข้าไปจะสร้างปัญหาเพิ่มมากขึ้น ไม่สามารถเป็นที่พึ่งหวังของประชาชนได้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สุรพล โทณะวณิก" ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดงเพลงไทยสากล-ประพันธ์ ถึงแก่กรรมอย่างสงบ ในวัย 98 ปี
กต.ส่งหนังสือประท้วงกัมพูชา ปมคลิปเสียง 2 ผู้นำเจรจาหลุด ชี้เป็นสิ่งยอมรับไม่ได้
มาแล้ว "เรืองไกร" ยื่นกกต.สอบ “นายกฯอิ๊งค์” ปมคลิปเสียงสนทนา "ฮุนเซน" อ้างเทคนิคเจรจาฟังไม่ขึ้น ให้ "ลาออก-ยุบสภา"
"สมชาย-ทนายนกเขา" พร้อมคณะ ยื่นร้องบช.ก.เอาผิด "แพทองธาร" ผิดอาญาว่าด้วยความมั่นคงรัฐ
"ผบ.ทบ." แสดงจุดยืนยึดมั่นระบอบประชาธิปไตย พร้อมทำหน้าที่ปกป้องอธิปไตยของชาติ ย้ำในเวลานี้ “คนไทยต้องสามัคคี”
"โฆษกฮุน เซน" กร้าวสุด ลั่นไม่มียุคไหน ไทยกลัวกัมพูชาเท่านี้แล้ว หยันเรื่องอธิปไตยดินแดนไม่มีพี่น้อง
"นายกฯ" ยังไม่ลาออก ยุบสภา ขออภัยคนไทย ผิดหวัง "ฮุนเซน" ปล่อยคลิป ทำความเข้าใจซ้ำกองทัพ ย้ำร่วมมือป้องอธิปไตย
"ชาดา" เห็นใจนายกฯโดน "ฮุนเซน" หักหลัง แต่เลี่ยงรับผิดชอบไม่ได้ เหตุคนไทยเสียความรู้สึก
"พงศ์พรหม" ยก "ภท." ได้ใจมากสุด "ปชป." สอบตก "รทสช." ลำบากตัดสินใจถอนตัวรัฐบาล
ถ้า "นายกฯอิ๊งค์" เลือกลาออก ส่อง 6 แคนดิเดตผู้นำคนต่อไป

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น