‘หมู่เบส’เปิดใจ หลังอาการบาดเจ็บ จากฝีมือกลุ่มผู้ชุมนุม ดีขึ้น ยืนยัน อยากดูแลประชาชนตลอดไป

‘หมู่เบส’เปิดใจ หลังอาการบาดเจ็บ จากฝีมือกลุ่มผู้ชุมนุม ดีขึ้น ยืนยัน อยากดูแลประชาชนตลอดไป

'หมู่เบส'เปิดใจ หลังอาการบาดเจ็บ จากฝีมือกลุ่มผู้ชุมนุม ดีขึ้น ยืนยัน อยากดูแลประชาชนตลอดไป

จากกรณีที่กลุ่มทะลุแก๊สมีการปิดถนน และก่อเหตุจราจรที่สามเหลี่ยมดินแดง เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์ ทำให้เกิดการปะทะกับกลุ่มทะลุแก๊ส จนเป็นเหตุให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนได้รับบาดเจ็บ 5 ราย โดย ส.ต.ต.ธนาวุฒิ จิรคเชนทร์ สังกัด ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 1 กก.คฝ.2บก.อคฝ. ช่วยราชการบก.น.9 ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากการถูกกลถ่มวัยรุ่นขว้างระเบิดไปปบอมเข้าใส่บริเวณด้านหน้า

โดยแพทย์ ทำการวินิจฉัยโรคว่า มีเลือดออกในสมอง กระดูกเบ้าตาด้านขวาแตก มีแผลฉีกขาดบริเวณ ใบหน้าและตาขวา ขนาดประมาณ 15×15 เซนติเมตร ได้เข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน โดยระดมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หลายสาขา ร่วมดำเนินการผ่าตัด อาทิ แพทย์ศัลยกรรมประสาท จักษุแพทย์ ทันตแพทย์ และแพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง

ล่าสุด หมู่เบส เปิดใจระบุว่า สามารถแบ่งเบาภาระครอบครัวได้ สามารถเป็นเสาหลักของครอบครัวได้ ตอนอยู่โรงเรียนและตอนปฏิบัติหน้าที่ก็สามารถสร้างเสริมศักยภาพของตัวเองทั้งด้านร่างกายและจิตใจความอดทน กล้าหาญ เข้มแข็ง ซึ่งก็มีความภูมิใจมาก ที่ได้เข้ามารับราชการตำรวจ และอยากปฏิบัติหน้าที่ข้าราชการตำรวจ อยากดูแลประชาชน อย่างนี้ตลอดไป รักษาความสงบให้แก่ประเทศชาติตลอดไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก