PEA (การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค) จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์สื่อมวลชนสุพรรณบุรี เพื่อกระชับมิตร แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร และรับฟังข้อเสนอแนะ พร้อมย้ำ! “ตัดสายทิ้งทันที” หากมีใครโทรมาอ้างเป็นเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าจะเปลี่ยนมิเตอร์ฟรี เตือนภัยระวังมิจฉาชีพดูดเงินในบัญชี!


ที่ห้องประชุมชั้น 4 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสุพรรณบุรี นายธนะ โชคพระสมบัติ ผู้ช่วยผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคกลาง) จ.นครปฐม เป็นประธานจัดกิจกรรม “สร้างความสัมพันธ์กับสื่อมวลชนในพื้นที่ กฟก.3” ในเขตพื้นที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสุพรรณบุรี


โดยมีนายสาโรจน์ แช่มช้อย ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคในสังกัด จังหวัดสุพรรณบุรี และมีสื่อมวลชน ทั้งสื่อโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ และสื่อออนไลน์ของจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมจัดกิจกรรม “สร้างความสัมพันธ์กับสื่อมวลชนในพื้นที่ กฟก.3” เพื่อมุ่งเน้นการสร้างความ สัมพันธ์ที่ดีกับสื่อมวลชน



ขอให้เชื่อได้ว่าเป็นมิจฉาชีพ แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ของการไฟฟ้าอย่างแน่นอน แนะนำให้ตัดสายโทรศัพท์ทิ้งไป เนื่องจากทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ไม่มีนโยบายให้พนักงานโทรศัพท์ติดต่อไปหาผู้ใช้ไฟ และที่สำคัญอย่าให้ข้อมูลส่วนตัวหรืออย่าแอดไลน์ กับบุคคลที่โทรศัพท์มาแอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของการไฟฟ้าอย่างเด็ดขาด มิฉะนั้นอาจจะถูกมิจฉาชีพ แฮ็กข้อมูลส่วนตัวดูดเงินในบัญชีธนาคารได้


