ชัยวุฒิ รับทุกพรรคก็ทำโพลถามสื่อรู้ได้อย่างไร

กรุงเทพฯ 23 ต.ค.- “ชัยวุฒิ” รับทุกพรรคก็ทำโพล เป็นเรื่องภายใน ถามสื่อรู้ได้อย่างไร

ที่ลานพระราชวังดุสิต นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่พรรคพลังประชารัฐทำโพลประเมินความนิยมในการทำงานของ ส.ส.ในพรรค  และพบที่ภาคใต้ส่วนใหญ่ส.ส.สอบตก มีได้แค่ 4 ที่นั่ง ว่า ทุกพรรคการเมืองก็ทำโพลมาตลอดอยู่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องภายในพรรคไม่ได้ไปออกสื่อ และไม่ทราบว่าสื่อได้ข้อมูลดังกล่าวมาได้อย่างไร

ขณะที่น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.พลังประชารัฐ ในฐานะโฆษกพรรค ยืนยันว่า ขณะนี้พรรคพลังประชารัฐยังไม่ได้มีการประเมินการทำงานของส.ส. หรือทำโพลสำรวจความคิดเห็นประชาชน ซึ่งพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคยังไม่ได้มีข้อสรุปในเรื่องนี้แต่อย่างใด

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“อนุทิน” ไหว้อนุสาวรีย์บรรหาร ขอพา “ลูกท็อป” ร่วมทัพภท. เผยความในใจ ทำตามคำสั่ง “เตี่ย” เมื่อ 20 ปีก่อน ขณะวราวุธ มั่นใจปักธงทั้งจังหวัด รับไม่มีประมาท
จันทบุรี รมว.กลาโหมไทยร่วมลงนาม GBC รมว.กลาโหมกัมพูชา เปิด 3 เงื่อนไขหยุดยิง เฝ้าสังเกต 72 ชม. ก่อนคืนพื้นที่ประชาชน
หนุ่มเมาว่ายน้ำ จมหายนาน 5 ชั่วโมง ดับ
ฉะเชิงเทรา รับสมัคร สส. วันแรกคึกคัก 2 รัฐมนตรี มาสมัคร สส.แปดริ้ววันแรกคึกคัก
คึกคักตั้งแต่เสียงระฆังดัง สมัครสส.แบ่งเขตวันแรก "น้ำเงิน-แดง-ส้ม-ฟ้า" พร้อมสู้ศึก "กล้าธรรม" ครั้งแรกชิงผู้แทนเมืองกรุงฯ
"บิ๊กเล็ก" นำทีมความมั่นคง ร่วมลงนามหยุดยิง "เตีย เซรยฮา" เผยกองทัพคุมพื้นที่ได้แล้ว 99 % ย้ำไทยยังยึดเงื่อนไข 4 ข้อ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​