ชัยวุฒิ รับทุกพรรคก็ทำโพลถามสื่อรู้ได้อย่างไร

กรุงเทพฯ 23 ต.ค.- “ชัยวุฒิ” รับทุกพรรคก็ทำโพล เป็นเรื่องภายใน ถามสื่อรู้ได้อย่างไร

ที่ลานพระราชวังดุสิต นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่พรรคพลังประชารัฐทำโพลประเมินความนิยมในการทำงานของ ส.ส.ในพรรค  และพบที่ภาคใต้ส่วนใหญ่ส.ส.สอบตก มีได้แค่ 4 ที่นั่ง ว่า ทุกพรรคการเมืองก็ทำโพลมาตลอดอยู่แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องภายในพรรคไม่ได้ไปออกสื่อ และไม่ทราบว่าสื่อได้ข้อมูลดังกล่าวมาได้อย่างไร

ขณะที่น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม.พลังประชารัฐ ในฐานะโฆษกพรรค ยืนยันว่า ขณะนี้พรรคพลังประชารัฐยังไม่ได้มีการประเมินการทำงานของส.ส. หรือทำโพลสำรวจความคิดเห็นประชาชน ซึ่งพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคยังไม่ได้มีข้อสรุปในเรื่องนี้แต่อย่างใด

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักวิทย์จีนพัฒนา 'ลิ้นเทียม' วัดความเผ็ดแทนลิ้นคน
"ปปง." ลุยยึด อายัดทรัพย์ กว่า 1 หมื่นล้าน "เฉิน จื้อ-ก๊ก อาน" คนใกล้ชิด "ฮุนเซน" ฟอกเงินสแกมเมอร์
เชียงใหม่ เปิดแล้ว! ไฟต้นคริสต์มาสคราฟท์จากไม้ไผ่พืชเศรษฐกิจและงานจักสาน
"ซาบีดา" เยี่ยมชมนิทรรศการถาวร-นิทรรศการพิเศษ "อาคารเครื่องทองอยุธยา" ชูมรดกศิลปกรรมล้ำค่าต่อยอดท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม-เศรษฐกิจสร้างสรรค์
กองทุนพัฒนาสื่อฯ ก้าวสู่ปีที่ 11 อย่างยั่งยืน เปิดงาน STEPPING INTO YEAR 11 : Beyond Sustainability โชว์ผลงานสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์
นักเรียน ม.5/1 โรงเรียนทุ่งช้าง คว้าเหรียญทองแดงระดับอาเซียน สร้างชื่อเสียงให้จังหวัดน่าน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​