“โมเดอร์นา” รพ.สินแพทย์ ประกาศขอเลื่อนวันฉีดวัคซีน! พร้อมแจงเหตุผล

“โมเดอร์นา” รพ.สินแพทย์ ประกาศขอเลื่อนวันฉีดวัคซีน! พร้อมแจงเหตุผล

"โมเดอร์นา" รพ.สินแพทย์ ประกาศขอเลื่อนวันฉีดวัคซีน! พร้อมแจงเหตุผล

เพจเฟซบุ๊ก โรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์ Synphaet Seriruk Hospital ออกประกาศอัพเดทความคืบหน้าเรื่อง “วัคซีนโควิด” “โมเดอร์นา” (Moderna) ขอเลื่อนวันในการฉีดใหม่ เนื่องจาก “องค์การเภสัชกรรม” ยังไม่ยืนยันกำหนดการจัดส่งวัคซีนที่แน่ชัด

โดย “โรงพยาบาลสินแพทย์” ประกาศเรื่อง “วัคซีนโมเดอร์นา” ระบุว่า เนื่องจากทาง องค์การเภสัชกรรม ยังไม่ยืนยันกำหนดการจัดส่งวัคซีนที่แน่ชัด แต่คาดว่าจะได้รับล็อตแรกในเดือนธันวาคมปีนี้ เครือโรงพยาบาลสินแพทย์ จึงขออนุญาตทำการเลื่อนวันในการฉีดใหม่ ดังนี้

– สำหรับท่านที่อยู่ในกลุ่ม 1 ได้เลือกวันรับวัคซีนไว้แล้ว ระบบจะเลื่อนคิวในการฉีดไปอยู่ระหว่างสัปดาห์ที่ 2 หรือ 3 ของเดือนธันวาคม 2564 ซึ่งการจัดเรียงลำดับยังคงเป็นไปตามลำดับเดิม

– เมื่อทางโรงพยาบาลได้รับแจ้งวันรับวัคซีนที่แน่นอน จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง โดยท่านสามารถเลือกวันและเวลาใหม่ได้ผ่านทาง link เดิมที่ทาง รพ.ได้จัดส่งทาง sms ก่อนหน้านี้

– สำหรับท่านที่อยู่ในลำดับกลุ่มที่ 2-10 โรงพยาบาลจะส่ง sms ให้ท่านอีกครั้ง เมื่อมีความคืบหน้าในการได้รับวัคซีนจัดสรรเพิ่มเติมเข้ามา

เครือโรงพยาบาลสินแพทย์ ขออภัยในความไม่สะดวกและขอขอบพระคุณ ในความไว้วางใจที่ท่านมีให้เสมอมา

ในขณะที่โลกทวิตเตอร์ต่างติดแฮชแท็ก #โมเดอร์นาอยู่ไหน มีชาวเน็ตเข้าไปแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจนขึ้นมาติดบนเทรนด์ทวิตเตอร์ และมีผู้ทวิตฯข้อความไปแล้วมากกว่า 9.2 หมื่นความเห็นด้วยกัน

1634884730971

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก