“อนุชา” ชื่นชม “ทีมโรงเรียน อบจ. ชัยนาท-ทีมหมอนทองวิทยา” เล่นได้ยอดเยี่ยมทั้ง 2 ทีม ขอบคุณสร้างความสุขให้คนไทย

“อนุชา” ประธานกิตติมศักดิ์ สโมสรชัยนาทฮอร์นบิล ชื่นชมทีมฟุตบอลโรงเรียน อบจ. ชัยนาทและทีมหมอนทองวิทยาในการแข่งขัน ขอบคุณทั้งสองทีมสร้างปรากฏการณ์ ทำให้คนไทยมีความสุขดูการแข่งขันวันนี้

“อนุชา” ชื่นชม “ทีมโรงเรียน อบจ. ชัยนาท-ทีมหมอนทองวิทยา” เล่นได้ยอดเยี่ยมทั้ง 2 ทีม ขอบคุณสร้างความสุขให้คนไทย – Top News รายงาน

อนุชา

 

นายอนุชา นาคาศัย ประธานกิตติมศักดิ์ สโมสรชัยนาทฮอร์นบิล ระบุว่าตนขอแสดงความดีใจกับทีมฟุตบอลโรงเรียน อบจ. ชัยนาท ที่ชนะการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ แข่งขันฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 HD และขอชื่มชมทีมหมอนทองวิทยาในการแข่งขันครั้งนี้ถือว่าเล่นได้ดีทั้ง 2 ทีม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ทั้งนี้ย้ำว่าไม่ว่าการแข่งขันมีแพ้ชนะ แต่ก็ล้วนเป็นเด็กไทยและตนเองดีใจที่ฟุตบอลได้มาถึงจุดที่ทำให้ทุกคนกระตือรือร้นได้ขนาดนี้ ขณะเดียวกันได้สร้างความสุขให้กับคนไทยที่ได้ดูการแข่งขันในวันนี้ด้วย

“ขอแสดงความดีใจและชื่นชมนักฟุตบอลทั้ง 2 ทีม ซึ่งไม่ว่าจะมาจากต่างที่กัน แต่ถือเป็นเด็กไทยด้วยกัน นอกจากนี้นักฟุตบอลทั้ง 2 ทีมนอกจากจะมีความพยายามมาได้จนสามารถมาถึงรอบชิงชนะเลิศแล้ว ยังถือเป็นตัวอย่างให้กับเยาวชนคนอื่นๆอีกด้วย”

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“สยามทีวีเปิดศึกชิงตลาดปลายปี! แคมเปญ ‘ลดสนั่นเมือง ชนทุกห้าง ท้าพิสูจน์’ ลดสูงสุด 70% พร้อม 7 แคมเปญเสริม
จันทบุรี! ทหารสั่งปิดด่านสนิทห้ามเข้าออกทุกกรณี ด่านชายแดนจันทบุรีสดุ้งคำสั่งด่วนปิดด่านสายฟ้าแลบ แรงงานกัมพูชากลับบ้านไม่รอด
นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวตราด เผย ต่างชาติเริ่มคึกคักเที่ยวเกาะ
ทหารล็อคตัวชาวจีนพร้อมซิมการ์ด 1,000 ซิม ส่งแก๊งคอลเซ็นเตอร์
“แม่ทัพกุ้ง” เมินพรรคส้มให้ร้ายสารพัด ลั่นยอมถูกมอง เป็น IO แต่ได้ทำเพื่อแผ่นดินไทย-ปชช.
อบจ.นครปฐม เปิดประตูท่องเที่ยว ชวน "ยลวิถี อิ่มบุญ" สร้างเศรษฐกิจฐานราก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​