‘นิพิฎฐ์’ เตือนผู้ใหญ่ในพรรค อย่าสืบทอดทายาท ระวังพังทั้งพรรค!!

‘นิพิฎฐ์’ เตือนผู้ใหญ่ในพรรค อย่าสืบทอดทายาท ระวังพังทั้งพรรค!!

'นิพิฎฐ์' อดีต ส.ส.พัทลุง 8 สมัย เตือนผู้ใหญ่ในพรรค อย่าสืบทอดอำนาจแบบไม่มีที่สิ้นสุด เปิดทางให้ลูกชาวบ้านเป็นส.ส.บ้าง ระวังจะพังกันทั้งพรรค

วันที่ 22 ต.ค. 64 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีต ส.ส.พัทลุง 8 สมัย โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความว่า อย่าเอาหมด อย่าสืบทอดทายาทอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เปิดทางให้ลูกชาวบ้านคนอื่นเป็นส.ส.บ้าง ไม่งั้นจะพังกันทั้งพรรค

ขณะที่เมื่อวานนี้นายนิพิฏฐ์ โพสต์ไม่พอใจพรรคไม่ให้เกียรติ จากกรณีที่มีข่าวว่า โดยนายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ บอกจะมีการประกาศตัวผู้สมัคร ส.ส.พัทลุง ว่า ในเขต 1 จะส่ง น.ส.สุพัชรี ธรรมเพชร อดีต ส.ส.พัทลุง ลง, เขต 3 ส่งนายนริศ ขำานุรักษ์ ส.ส.พัทลุง ลงในเขตเดิม ส่วนเขต 2 พื้นที่นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ที่จะไม่ลงสมัคร ส.ส.แล้ว และได้ปรึกษากับ น.ส.สุพัชรีกับนายนริศ แล้วเห็นตรงกันว่าจะส่ง นายนิติศักดิ์ ธรรมเพชร ลูกชายของนายวิสุทธิ์ ธรรมเพชร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพัทลุง (อบจ.) ลงแทน โดยที่ไม่ได้มาหารือกับนายนิพิฎฐ์ เจ้าของพื้นที่เดิม ทำให้นายนิพิฏฐ์ไม่พอใจที่ไม่เคยมาพูดคุยและไม่ให้เกียรติกัน ทั้งที่เคยคุยกับนายนริศและน.ส.สุพัชรีแล้ววว่าจะส่งคนรุ่นใหม่ลงแทนและได้ลงทำงานในพื้นที่มาเป็นเวลานานแล้ว

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก