ชาวจันท์โวย..ไม่ได้รับวันหยุดร้องผ่านนักการเมือง

ชาวจันท์โวย..ไม่ได้รับวันหยุดร้องผ่านนักการเมือง

ดรีมทีมประชาธิปัตย์จันทบุรี แถลงข่าว ขอความเป็นธรรม กรณี ครม.ไม่ประกาศให้วันที่ 21 ตุลาคม 2564 (วันออกพรรษา)เป็นวันหยุดราชการให้คนจันท์ และ ภาคตะวันออก

เมื่อเวลา 18:00น.วันนี้ (21 ต.ค. 2564) ดรีมทีมประชาธิปัตย์ โดยนายอิทธิพล จังสิริมงคล (หมอตี๋) นายยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา และนายชรัตน์ เนรัญชร (เบ้นซ์) รับเรื่องร้องเรียนประเด็นชาวจันทบุรีไม่ได้รับความเป็นธรรม ไม่ได้รับวันหยุดเหมือนภาคกลาง ทำให้ข้าราชการบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า ทั้งหมอและพยาบาลมีข้อถูกเถียงถึงความไม่เป็นธรรมเกี่ยวกับเรื่องนี้รวมถึงประชาชนชาวภาคตะวันออก ที่มีการโพสต์ลงโซเชียลบางคนตั้งกระทู้ว่า ภาคตะวันออกหายไปไหน ชาวจันทบุรีไม่ใช่คนไทยเหรอ ถึงไม่ได้รับความเป็นธรรมไม่ประกาศให้เป็นวันหยุด

S 45064197

S 45064198

 

ดรีมทีมประชาธิปัตย์ทั้ง 3 ท่านจึงออกมาตั้งโต๊ะแถลงเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับประชาชนชาวจังหวัดจันทบุรีและชาวภาคตะวันออก โดยจะเรียกร้องให้คณะ ครม. พิจารณาและประกาศวันหยุดให้กับชาวภาคตะวันออกอย่างเร่งด่วนเพื่อให้มีความเท่าเทียมกัน และจะได้ไม่เกิดการแตกแยกการแบ่งแยกของคนในประเทศ

S 45064199

S 45064201

สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดจันทบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก