“มงคลกิตติ์” เคลื่อนไหวแล้ว หลังศาลอนุมัติหมายจับ!

“มงคลกิตติ์” เคลื่อนไหวแล้ว หลังศาลอนุมัติหมายจับ!

"มงคลกิตติ์" เคลื่อนไหวแล้ว หลังศาลอนุมัติหมายจับ!

จากกรณีที่ศาลแขวงบุรีรัมย์ ได้อนุมัติหมายจับ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ตามคำร้องขอพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ ในข้อหา กระทำความผิดฐาน โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวง นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนหรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้หนึ่งผู้ใด หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา โดยอาจมีโทษถึงขั้นถูกจำคุกเป็นเวลา 3 ปี

ล่าสุด นายมงคลกิตติ์ ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก โดยโพสต์ข้อความว่า “วันนี้ ผมจะเดินทางไปมอบตัวตามหมายจับ ที่ สภ. เมืองบุรีรัมย์ เวลา 15.00 น. คดีเสี่ยนมเย็น แจ้ง หมิ่น-พรบ.คอม.พบกัน!”

 

2021 10 21 9 51 04

 

ซึ่งก่อนหน้านี้นายมงคลกิตติ์ ได้โพสต์ข้อความหลังศาลอนุมัติหมายจับว่า “พรุ่งนี้ 10.30 น. ผมจะไป สตช.ปทุมวัน ให้ท่าน ผบ.ตร.จับผมไปส่ง สภ.บุรีรัมย์ เพื่อไปรับทราบข้อกล่าวหา ที่ เสี่ยโอ๋นมเย็น แจ้งผมว่า หมิ่นประมาท-พรบ.คอม ด้วยครับ ไม่มีค่าน้ำมันรถ ตังหมด”

2021 10 21 9 51 25

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก