ตำรวจเพชรบูรณ์ ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

ตำรวจเพชรบูรณ์ ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน พร้อมเน้นย้ำให้ปฏิบัติภารกิจตามหลักยุทธวิธีตำรวจและคู่มือปฏิบัติงานของตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม ควบคู่ไปกับมาตรการความปลอดภัย และป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 อย่างเคร่งครัด

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2564 ที่บริเวณหน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ พล.ต.ต.นิพนธ์ พานิชเจริญ ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ เป็นประธานพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมทั่วไปและอาชญากรรมทางเทคโนโลยี โดยมี พันเอกเชิดพงษ์ ช่วยบำรุง รองเสนาธิการ กองพลทหารม้าที่ 1 และ นายสุเทพ เบียร์ดี ป้องกันจังหวัดเพชรบูรณ์ ,รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ,ผู้กำกับการ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ,สภ.ท่าพล .สภ.บ้านโคก ,ตำรวจทางหลวง ,ตำรวจท่องเที่ยว ,ตำรวจสันติบาล ,ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ,เจ้าหน้าที่ทหาร ,ฝ่ายปกครอง เข้าร่วมพิธี

พล.ต.ต.นิพนธ์ พานิชเจริญ ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ กล่าวว่าด้วยสถานการณ์ปัจจุบันได้มีมิจฉาชีพหลอกลวงประชาชนโดยใช้สื่อสังคม (Social Media) เป็นจำนวนมาก สร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนและเป็นภัยต่อสังคมโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ที่มีการแพร่ระบาดสูงขึ้นอย่างน่าเป็นห่วงยิ่งอีกทั้งเป็นการซ้ำเติมความเดือดร้อนให้แก่ประชาชน นายกรัฐมนตรีจึงมีคำสั่งให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติเร่งรัดดำเนินการตามมาตรการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมที่เกิดขึ้น โดยเน้นเป้าหมายให้สืบสวนขยายผลไปสู่ผู้ที่อยู่เบื้องหลังหรือกลุ่มบุคคลที่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือในการกระทำความผิดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายทุกกรณีอย่างเฉียบขาด

ดังนั้น ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวและมุ่งเน้นสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับประชาชน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน และเน้นย้ำให้ปฏิบัติภารกิจตามหลักยุทธวิธีตำรวจและคู่มือปฏิบัติงานของตำรวจสายงานป้องกันปราบปรามควบคู่ไปกับมาตรการความปลอดภัย และป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของตนเองและครอบครัว พร้อมประชาชนที่เราต้องดูแล

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOP NEWS 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรวีร์" ไม่อยู่เฉยๆ โพสต์เตือนสติราชสีห์ เคยต้องพึ่งหนู สะพัดภูมิใจไทย โดนพท.บีบหนัก ต้องตอบรับเงื่อนไข สลับกระทรวงมท.หรือไม่ ภายใน 48 ชม.
"สันติสุข" เทียบเจ็บ "ฮุน เซน" เหมือนคนคลั่งยา จับสมาชิกครอบครัวเป็นตัวประกัน ปลุกระดมทะเลาะไทย พาคนในชาติเดือดร้อนทั่วหน้า
วธ.เตรียมจัดใหญ่งานมหกรรมวัฒนธรรมแห่งชาติ วิถีถิ่น วิถีไทย กลางใจกรุงเทพฯ มางานเดียวเหมือนได้เที่ยวทั่วไทย
เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น