ตำรวจเพชรบูรณ์ ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

ตำรวจเพชรบูรณ์ ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

ตำรวจเพชรบูรณ์ ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน พร้อมเน้นย้ำให้ปฏิบัติภารกิจตามหลักยุทธวิธีตำรวจและคู่มือปฏิบัติงานของตำรวจสายงานป้องกันปราบปราม ควบคู่ไปกับมาตรการความปลอดภัย และป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 อย่างเคร่งครัด

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2564 ที่บริเวณหน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ พล.ต.ต.นิพนธ์ พานิชเจริญ ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ เป็นประธานพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมทั่วไปและอาชญากรรมทางเทคโนโลยี โดยมี พันเอกเชิดพงษ์ ช่วยบำรุง รองเสนาธิการ กองพลทหารม้าที่ 1 และ นายสุเทพ เบียร์ดี ป้องกันจังหวัดเพชรบูรณ์ ,รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ,ผู้กำกับการ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ,สภ.ท่าพล .สภ.บ้านโคก ,ตำรวจทางหลวง ,ตำรวจท่องเที่ยว ,ตำรวจสันติบาล ,ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ,เจ้าหน้าที่ทหาร ,ฝ่ายปกครอง เข้าร่วมพิธี

v1

v2

v3

พล.ต.ต.นิพนธ์ พานิชเจริญ ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ กล่าวว่าด้วยสถานการณ์ปัจจุบันได้มีมิจฉาชีพหลอกลวงประชาชนโดยใช้สื่อสังคม (Social Media) เป็นจำนวนมาก สร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนและเป็นภัยต่อสังคมโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ที่มีการแพร่ระบาดสูงขึ้นอย่างน่าเป็นห่วงยิ่งอีกทั้งเป็นการซ้ำเติมความเดือดร้อนให้แก่ประชาชน นายกรัฐมนตรีจึงมีคำสั่งให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติเร่งรัดดำเนินการตามมาตรการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมที่เกิดขึ้น โดยเน้นเป้าหมายให้สืบสวนขยายผลไปสู่ผู้ที่อยู่เบื้องหลังหรือกลุ่มบุคคลที่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือในการกระทำความผิดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายทุกกรณีอย่างเฉียบขาด

v4

v5

ดังนั้น ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวและมุ่งเน้นสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับประชาชน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน และเน้นย้ำให้ปฏิบัติภารกิจตามหลักยุทธวิธีตำรวจและคู่มือปฏิบัติงานของตำรวจสายงานป้องกันปราบปรามควบคู่ไปกับมาตรการความปลอดภัย และป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของตนเองและครอบครัว พร้อมประชาชนที่เราต้องดูแล

v6

v7

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOP NEWS 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก