เล่นแรง! หญิงอินเดียควักงูเห่าขู่เจ้าหน้าที่จะมาฉีดวัคซีนโควิด

หญิงอินเดียกลัวถูกฉีดวัคซีนโควิดหนักมาก ถึงกับควักเอางูเห่าที่เลี้ยงไว้ออกมาขู่ทีมแพทย์ที่ลงพื้นที่ไล่ฉีดวัคซีนตามหมู่บ้าน

เว๊ปไซต์ Timenownews ของอินเดียรายงานถึงอุปสรรคต่างๆที่ทีมบุคลากรการแพทย์อินเดียต้องเผชิญระหว่างลงพื้นที่ชนบทเพื่อไล่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดให้กับชาวบ้านในพื้นที่ห่างไกล โดยหนึ่งในนั้นคือกรณีของหญิงชาวบ้านที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในรัฐราชาสถาน

นางกมลา เทวี ซึ่งมีอาชีพเป็นหมองู ได้คว้ากล่องใส่งูเห่าขึ้นมาขู่ทันทีหลังจากที่ทีมแพทย์เดินทางมาถึง และพยายามเกลี้ยกล่อมให้ฉีดวัคซีน โดยขู่ว่าหากบังคับฉีดวัคซีน จะปล่อยงูไปกัด ทำเอาเจ้าหน้าที่วงแตก ต้องค่อยๆอธิบายถึงความจำเป็นที่จะต้องฉีดวัคซีน พร้อมกับขอร้องเพื่อนบ้านให้มาช่วยกันเกลี้ยกล่อม หลังจากอธิบายกันหลายชั่วโมง ในที่สุดนางกมลาก็ยอมฉีด พอยอมฉีด 1 คน คนในครอบครัวอีก 20 คนก็เลยยอมฉีดตาม

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ลงพื้นที่เมืองพัทยา กำชับกวดขันมาตรการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม
เคาท์ดาวน์ 2026 พัทยาคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่จับจองชายหาดแน่น เมืองพัทยาจัดกำลัง ตร. 600 นาย ดูแลความปลอดภัยตลอดคืน
รพ.นครปฐม เปิดโครงการ “ขับขี่ปลอดภัย” รณรงค์ลดอุบัติเหตุรับเทศกาลปีใหม่ 2569
"ในหลวง" พระราชทานพรปีใหม่ 2569 สถานการณ์โลกแปรปรวน ขอคนไทยรักสามัคคี ประสบความสุข ปราศจากทุกข์ภัย
ออสเตรเลียเค้าท์ดาวน์ท่ามกลางมาตรการความปลอดภัยเข้ม
ไร้เงาส้มเห็นใจ "บุญฤทธิ์" คอตกนอนคุก ศาลไม่อนุญาตประกันตัว ชี้ทำผิดคดีร้ายแรง อัตราโทษสูง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​