เล่นแรง! หญิงอินเดียควักงูเห่าขู่เจ้าหน้าที่จะมาฉีดวัคซีนโควิด

หญิงอินเดียกลัวถูกฉีดวัคซีนโควิดหนักมาก ถึงกับควักเอางูเห่าที่เลี้ยงไว้ออกมาขู่ทีมแพทย์ที่ลงพื้นที่ไล่ฉีดวัคซีนตามหมู่บ้าน

เว๊ปไซต์ Timenownews ของอินเดียรายงานถึงอุปสรรคต่างๆที่ทีมบุคลากรการแพทย์อินเดียต้องเผชิญระหว่างลงพื้นที่ชนบทเพื่อไล่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดให้กับชาวบ้านในพื้นที่ห่างไกล โดยหนึ่งในนั้นคือกรณีของหญิงชาวบ้านที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในรัฐราชาสถาน

นางกมลา เทวี ซึ่งมีอาชีพเป็นหมองู ได้คว้ากล่องใส่งูเห่าขึ้นมาขู่ทันทีหลังจากที่ทีมแพทย์เดินทางมาถึง และพยายามเกลี้ยกล่อมให้ฉีดวัคซีน โดยขู่ว่าหากบังคับฉีดวัคซีน จะปล่อยงูไปกัด ทำเอาเจ้าหน้าที่วงแตก ต้องค่อยๆอธิบายถึงความจำเป็นที่จะต้องฉีดวัคซีน พร้อมกับขอร้องเพื่อนบ้านให้มาช่วยกันเกลี้ยกล่อม หลังจากอธิบายกันหลายชั่วโมง ในที่สุดนางกมลาก็ยอมฉีด พอยอมฉีด 1 คน คนในครอบครัวอีก 20 คนก็เลยยอมฉีดตาม

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เชียงรายยกทัพสินค้าคุณภาพกว่า 50 แบรนด์ บุกภูเก็ต เปิด “Chiang Rai Premium Market”
“ AI Energy Smart Hospital “แห่งแรกประเทศไทย โรงพยาบาลมหาราช (เชียงใหม่) ห่วงใย : อนุรักษ์พลังงาน
ผกก.ด่าน ตม.ทอ.ภูเก็ต ปล่อยแถวขานรับนโยบายจากนายกรัฐมนตรีและผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ
“กระบี่ระทึก! เรือสปีดโบ๊ทเกิดรอยร้าว กัปตันไหวพริบดี นำ 39 ชีวิตรอดปลอดภัย”
ททท.ประจวบฯ ต้อนรับอบอุ่นนักท่องเที่ยวขบวน KIHA 183 นำเที่ยวเส้นทางหัวหิน–ปราณบุรี
"ดร.ยลดา" เปิดการแข่งขันเรือยาวตำบลชุมพวง ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​