ข่าวที่น่าสนใจ
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งไฟฟ้า ยี่ห้อ เทสลา สีขาว สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ ที่จอดอยู่ริมทาง ถูกชนท้ายได้รับความเสียหาย นอกจากนี้รถคันต้นเหตุยังไถลไปชน เสาไฟฟ้าริมทางจนหักขาดครึ่ง ก่อนหมุนไปกระแทกเข้าร้านขายแฮมเบอร์เกอร์ข้างทาง ทำให้ป้ายร้าน โต๊ะ เก้าอี้ และข้าวของภายในร้านได้รับความเสียหาย
จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ไม่พบคนขับอยู่ในรถ ทราบภายหลังจากชาวบ้านว่า ชายคนขับซึ่งเป็นคนไทย อายุประมาณ 30-35 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาถึงก่อนหน้านั้นได้รีบนำตัวขึ้นรถตำรวจออกไปจากที่เกิดเหตุทันที
เจ้าของร้านขายแฮมเบอร์เกอร์ ซึ่งอยู่ในจุดเกิดเหตุ ให้การว่า “ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงดังสนั่น พอรีบออกมาดูก็เห็นรถเก๋งสีขาวพุ่งชนเสาไฟฟ้าขาดครึ่ง และชนรถที่จอดอยู่รวมถึงร้านของตนจนพังยับ
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงรายละเอียดของผู้ขับขี่ รวมถึงผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย แต่ได้รับคำตอบเพียงว่า ผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาในเบื้องต้น ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ อยู่ระหว่างการตรวจสอบ
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานการไฟฟ้าเข้ามาดำเนินการซ่อมแซมเสาไฟฟ้าที่หัก เพื่อความปลอดภัยของประชาชนในพื้นที่ ขณะที่ความเสียหายต่อทรัพย์สินและสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุกำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม
ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ชลบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง