“แรมโบ้” คัมแบ็กการเมือง ลาออกบอร์ด กนอ. เตรียมรับตำแหน่งใหม่รัฐบาลนายกฯอนุทิน

“แรมโบ้” คัมแบ็กการเมือง ลาออกบอร์ด กนอ. เตรียมรับตำแหน่งใหม่รัฐบาลนายกฯอนุทิน

“แรมโบ้” คัมแบ็กการเมือง ลาออกบอร์ด กนอ. เตรียมรับตำแหน่งใหม่รัฐบาลนายกฯอนุทิน

ข่าวที่น่าสนใจ

12 ต.ค.2568 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี ในสมัยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ยื่นหนังสือขอลาออกจากตำแหน่งกรรมการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย หรือ บอร์ด กนอ. ภายหลังคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2567 ได้แต่งตั้งให้เป็นกรรมการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยหรือบอร์ด กนอ.

 

ทั้งนี้ นายเสกสกล ได้ให้เหตุผลในการลาออกครั้งนี้ว่าเพื่อเตรียมตัวเข้ารับตำแหน่งทางการเมืองในรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ซึ่งจะมีผลในการลาออกวันที่ 14 ตุลาคม 2568 นี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ทูตจีน" ประจำกัมพูชา ออกตัวโดนทัวร์ลง ยกคำแถลง "โฆษกกต." ยันเป็นมิตรทั้งไทย-เขมร หนุนเจรจาสันติยุติพิพาทชายแดน
"ดุสิตโพล" เผยคนไทยเชื่อคนละครึ่งพลัส ช่วยกระตุ้นศก.ระยะสั้น อยากเห็นลงทุนระบบป้องกันน้ำท่วม พัฒนาอาชีพ สร้างรายได้ระยะยาว
ชาวเขมร โอดไม่ได้นอน เสียงหลอนดังทั้งคืน ทั่วบ้านหนองจาน
ภรรยาร้องปวีณา อส.สามีถูกยิงเข้าศีรษะสาหัสคาฐาน ที่ จ.นราธิวาส อย่างมีเงื่อนงำ
พิธีเปิดงานนมัสการองค์พระสมุทรเจดีย์และงานกาชาดจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปี 2568 แห่ผ้าห่มองค์พระสมุทรเจดีย์ทางบกและทางเรือ
ท่องเที่ยววังน้ำเขียวคึกคัก นักท่องเที่ยวเพียบ แห่นอนกางเต็นท์ เขาแผงม้า ชมกระทิง สัมผัสกับธรรมชาติ ปลายฝนต้นหนาว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​