“แม่ทัพภาคที่ 2” นำเหล่าทหารกล้าร้องเพลงชาติไทย บนยอดภูมะเขือ พร้อมยืนหยัดปกป้องผืนแผ่นดินไทยด้วยชีวิต

พลโทบุญสิน พาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 นำเหล่าทหารกล้า ร้องเพลงชาติไทย บนยอดภูมะเขือ ยืนหยัดปกป้องผืนแผ่นดินไทยด้วยชีวิต

“แม่ทัพภาคที่ 2” นำเหล่าทหารกล้าร้องเพลงชาติไทย บนยอดภูมะเขือ พร้อมยืนหยัดปกป้องผืนแผ่นดินไทยด้วยชีวิต – Top News รายงาน

แม่ทัพภาคที่ 2

 

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2568 เวลา 08.00 น. ช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ยอดภูมะเขือ ประเทศไทยพล.ท.บุญสินพาดกลาง แม่ทัพภาคที่ 2 นำเหล่าทหารกล้าร่วมเชิญธงชาติและร่วมร้องเพลงชาติไทย เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติ และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณใน “พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6” เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Flag Day)”

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พร้อมทั้งเป็นการสดุดีวีรชนทหารกล้าผู้เสียสละเลือดเนื้อและชีวิต เพื่อปกป้องอธิปไตยของชาติไทย ธงชาติไทยที่โบกสะบัด คือสัญลักษณ์แห่งเกียรติและศักดิ์ศรี ทหารไทยจะยืนหยัดปกป้องผืนแผ่นดินนี้ด้วยชีวิต ไม่ให้สูญเสียแม้เพียงตารางนิ้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

พรรคแรงงานสร้างชาติ ลุยแปดริ้ว เตรียมเปิดที่ทำการพรรคพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง
สิ้น "เจ๊เกียว" สุจินดา เชิดชัย เจ้าแม่รถทัวร์ จากไปอย่างสงบในวัย 88 ปี
"พระเอกอินเดีย" ชื่อดัง ขอถอนตัวทูตท่องเที่ยวกัมพูชา หลังเกิดเหตุขัดแย้งชายแดน พร้อมขอโทษคนไทย โพสต์ซึ้งยกเป็นบ้านหลังที่สอง
โฆษกทบ. เปิดไทม์ไลน์ ฉีกหน้ากาก "กัมพูชา" การละคร ยิงอาวุธโจมตีช่องอานม้า สร้างภาพผู้ถูกกระทำ ทั้งที่เป็นฝ่ายยั่วยุไทย
สวนนงนุชพัทยาจัด โปรพิเศษฟรีสองอย่าง สุดคุ้ม เที่ยวสนุกได้ทั้งครอบครัว กับ โปรโมชั่นยิ่งใหญ่ตลอดเดือนตุลาคม 68 นี้
"แม่ทัพภาคที่ 2" นำเหล่าทหารกล้าร้องเพลงชาติไทย บนยอดภูมะเขือ พร้อมยืนหยัดปกป้องผืนแผ่นดินไทยด้วยชีวิต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​