“อุ๊งอิ๊ง” รุดคุกคลองเปรมเยี่ยมพ่อ เผยสุขภาพ “ทักษิณ” ไร้ปัญหา ผบ.เรือนจำ เตรียมมอบภารกิจคุมการลอกท่อ

“อิ๊งค์-สามี” เข้าเยี่ยมทักษิณเผย สุขภาพโอเค แย้มผบ.เรือนจำ จะให้คุณพ่อไปช่วยคุมงานลอกท่อ ส่วนหลังจากนี้หลานๆ อาจเยี่ยมผ่านวิดีโอคอลไลน์

“อุ๊งอิ๊ง” รุดคุกคลองเปรมเยี่ยมพ่อ เผยสุขภาพ “ทักษิณ” ไร้ปัญหา ผบ.เรือนจำ เตรียมมอบภารกิจคุมการลอกท่อ – Top News รายงาน

อุ๊งอิ๊ง

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2568 เวลา 08.30 น. ที่ เรือนจำกลางคลองเปรม บรรยากาศบริเวณด้านหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม และส่วนของศูนย์บริการเยี่ยมญาติ ซึ่งวันนี้ถือเป็นครั้งที่ 4 สำหรับการเยี่ยมญาตินายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยบริเวณริมถนนด้านหน้าเรือนจำกลางคลองเปรม ได้มีมวลชนคนเสื้อแดงมารวมตัวเปิดเพลงการขับร้องของนายทักษิณ เพื่อคอยส่งเสียงกำลังใจให้รับรู้ว่าคนเสื้อแดงไม่ทอดทิ้งนายทักษิณ

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมาเวลา 08.40 น. นางสาวแพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีและบุตรสาว พร้อมด้วยนายปิฎก สุขสวัสดิ์ สามี เดินทางโดยรถยนต์ส่วนบุคคลมาถึงหน้าเรือนจำ โดยมีมวลชนคนเสื้อแดงถือร่มสีแดง สกรีนภาพการ์ตูนรูปนายทักษิณ เข้าไปกล่าวทักทาย ซึ่งนางสาวแพทองธาร และนายปิฎก ได้เดินเข้าหาคนเสื้อแดงพร้อมยกมือไหว้ พร้อมกล่าวขอบคุณคนเสื้อแดงที่มาให้กำลังใจ และบอกสั้นๆ ว่า ตนมาเยี่ยมได้แค่วันจันทร์และวันพฤหัสบดีเท่านั้น เยี่ยมได้สองวันต่อสัปดาห์ หลังจากคนเสื้อแดงบอกนางสาวแพทองธารว่าอยากให้มาเยี่ยมนายทักษิณบ่อยๆ

ทั้งนี้ระหว่างจะเดินเข้าเรือนจำฯ ผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า ”วันนี้หลาน ๆ ได้ฝากจดหมายมาถึงตาตาบ้างหรือไม่” ซึ่งนางสาวแพทองธาร กล่าวตอบว่า “วันนี้ไม่มีค่ะ เดี๋ยวเขาจะมีอนุญาตให้เยี่ยมผ่านไลน์ได้ วิดีโอคอลไลน์ ซึ่งเขาจะมีเวลาให้ อย่างไรเดี๋ยวต้องถามทนาย” จากนั้นนางสาวแพทองธารและสามีได้เข้าไปด้านในเรือนจำฯ โดยใช้เวลาเยี่ยมนายทักษิณประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ ก่อนออกมาพบกับพี่น้องคนเสื้อแดงจากจังหวัดสิงห์บุรี และให้สัมภาษณ์สั้น ๆ ถึงสุขภาพนายทักษิณ ว่า “สุขภาพโอเคค่ะ และมี ผบ.เรือนจำฯ บอกว่าเดี๋ยวจะให้คุณพ่อไปช่วยคุมการลอกท่อ“ ก่อนขึ้นรถเดินทางกลับ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กรมอุตุฯ เผย ทั่วไทยฝนลดลง ภาคใต้ฝนหนักบางพื้นที่ ทะเลมีคลื่นสูงกว่า 2 เมตร เหนือ-อีสาน อากาศเย็น
เพชรบุรี//บ้านขนมนันทวัน ร่วมกับกัลยาณมิตร บริจาค "เครื่องช่วยหายใจ" มูลค่า 1.2 ล้าน ให้ รพ.พระจอมเกล้าฯ เพชรบุรี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ช่างฝีมือจีนโชว์สกิล 'ปั้นตัวการ์ตูนจากแป้ง'
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปิด 'ฐานแพนด้ายักษ์' แห่งใหม่ในเสฉวน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สนามบินนานาชาติไป่หยุน เปิดใช้เทอร์มินอล 3 แล้ว
ราชบุรี///เปิดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 45 รอบคัดเลือกเขต 7 “สามยุคเกมส์” สุดยิ่งใหญ่ จุดพลังเยาวชนรวมใจรักกีฬา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​