“วริศ  มาลินี” ผู้สมัครนายกอบต.ควนโดน ชูเรื่องปากท้องคนในพื้นที่ต้องมีรายได้ชัดเจน

“วริศ  มาลินี” ผู้สมัครนายกอบต.ควนโดน ชูเรื่องปากท้องคนในพื้นที่ต้องมีรายได้ชัดเจน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวริศ[ฟาริด] มาลินี ผู้สมัครตำแหน่งนายกฯ หลังจากที่ได้เดินทางเข้ามาสมัคร ก่อนยื่นใบสมัครตำแหน่งนายกฯ เป็นคนแรก ได้หมายเลข 1 มาในนาม ทีม ร่วมใจพัฒนาควนโดน ภายใต้สโลแกน ควนโดนยุคใหม่ ร่วมใจพัฒนาวิสาหกิจสชุมชนยั่งยืน ก้าวสู่สากล หลังเข้าสมัครเป็นที่เรียบร้อย

553695

นายวริศ[ฟาริด] มาลินี ผู้สมัครตำแหน่งนายกฯ เปิดเผยว่า การพัฒนาพื้นที่ทรัพยากรที่สมบูรณ์ และจะทำให้ชาวบ้านประชาชนมีรายได้ที่ดี ดังนั้นผมจึงต้องลงเพื่อพัฒนาพื้นที่ควนโดน และเป็นโจทย์ข้อแรกคือ ชาวบ้าน คนในหมู่บ้าน คนจน คนลำบาก คนรุ่นใหม่ ต้องมีงานทำ อาชีพที่ดี หมู่บ้านที่เจริญ และทางตนเองจัดทีมงานมุ่งเน้นให้ที่ทำงานเพื่อประชาชน เพิ่มรายได้ ตามนโยบายที่ให้ไว้ นอกจากนี้สินค้าของพี่น้องประชาชนในพื้นที่อบต.ควนโดนมีเยอะ จะสนับสนุนยกระดับให้ดีขึ้นไป

553690

สำหรับ พื้นที่ อบต.ควนโดน มี 11 หน่วยเลือกตั้ง 8 เขตเลือกตั้ง จาก 8 หมู่บ้าน มีประชาชนผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง 4,588 คน ทั้งนี้ จะมีการเปิดรับสมัคร ระหว่างวันที่ 11-15 ต.ค.2564 กำหนดเลือกตั้ง 28 พ.ย.2564 พร้อมกันทั้งจังหวัด

553700

เอนก  ขันทสิกรรรม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.ตรัง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก