กาฬสินธุ์ หนุ่มคำม่วง-ลุงสามชัย สองคนดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับคนละ 6 ล้านบาท

กาฬสินธุ์ หนุ่มคำม่วง-ลุงสามชัย สองคนดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับคนละ 6 ล้านบาท

หนุ่มวัย 28 ปี ชาวอำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 หลังซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลคนละใบกับคุณลุงชาวอำเภอสามชัยรับคนละ 6 ล้านบาท

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 16 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายจักริน พิณรัตน์ อายุ 28 ปี ชาวบ้านโคกน้อย ม.7 ต.โพน อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยบิดา และญาติพี่น้องนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 386372 จำนวน 1 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564 มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ โดยทางพ.ต.อ.อลงกรณ์ เสนีย์รณฤทธิ์ ผกก.สภ.คำม่วง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คำม่วง คอยอำนวยความสะดวกและยินดีกับผู้ถูกรางวัล

hfsemj3P g1

lYjLj0tB g2

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้สอบถามนายจักริน ผู้ถูกรางวัลที่ 1 ทราบว่า ก่อนหน้านี้มีพ่อค้าลอตเตอรี่ขี่รถจยย.มาเร่ขายในหมู่บ้าน ก่อนจะเห็นลอตเตอรี่หมายเลข 386372 ซึ่งเลขท้ายตรงกับทะเทียบรถ แต่เหลืออยู่เพียง 1 ใบ จึงได้ถามว่าทำไมเหลือใบเดียว ซึ่งคนขายบอกว่ามีคนแบ่งซื้อไปก่อนหน้านี้แล้ว 1 ใบ จากนั้นนายจักรินได้ซื้อลอตเตอรี่ใบดังกล่าวไว้ กระทั่งวันนี้ทราบว่าเลขงวดประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564 คือ 386372 จึงนำมาตรวจดูก็พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จึงเดินทางมาพร้อมพ่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

512S1i73 g3

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า นอกจากหนุ่มวัย 28 ปี ชาวอ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งโชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาทแล้ว โลกโซเชียลยังมีการโพสต์ภาพและข้อความว่า มีชาวบ้านโชคดีเป็นคุณลุงใน อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นพื้นที่ติดกันกับ อ.คำม่วง ถูกรางวัลที่ 1 อีกด้วย ทั้งนี้จากการตรวจเบื้องต้นสอบทราบว่าผู้ที่ดวงเฮงคนนี้คือนายสมบัติ สุปัญบุตร ชาวบ้านหนองช้าง ต.หนองช้าง อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 หลังก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปทำธุระในตัว อ.คำม่วง และได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 386372 จำนวน 1 ใบ จากพ่อค้าคนเดียวกันกับที่ขายให้นายจักริน ชาว อ.คำม่วง ก่อนจะนำสลากมาตรวจและถูกรางวัลที่ 1 ดังกล่าว ทำให้ทั้งสองคนเป็นผู้ดวงเฮงรับเงินไปคนละ 6 ล้านบาท
CpdH1YjP g4

 

ภาพ/ข่าว ชมพิศ ปิ่นเมือง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาฬสินธุ์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก