ด่วน! “น้ำ มิสแกรนด์” พบตร.สน.นางเลิ้ง รับสารภาพ 2 ข้อหา พร้อมขอโทษนายกฯ

ด่วน! “น้ำ มิสแกรนด์” พบตร.สน.นางเลิ้ง รับสารภาพ 2 ข้อหา พร้อมขอโทษนายกฯ

ด่วน!!น้ำ มิสแกรนด์ฯ พบตร.สน.นางเลิ้ง รับสารภาพ 2 ข้อหา บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมกล่าวขอโทษนายกฯ บอกจะไม่ทำผิดอีก ทนายยอมความ ปรับ 2 พันบาท

วันนี้ (15 ต.ค.2564) น.ส.พัชรพร จันทรประดิษฐ์ หรือ น้ำ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง จากกรณี นายอภิวัฒน์ ขันทอง กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แจ้งความ น.ส.พัชรพร ในข้อหานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จตามพ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์พ.ศ. 2560 มาตรา 14 (2) ข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 328 และข้อหาดูหมิ่นผู้อื่นด้วยการโฆษณามาตรา 393 จากเดิมเมื่อวันที่ 5 ส.ค. 2564 น.ส.พัชรพร หรือ น้ำ มิสแกรนด์ ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และ ประกาศลั่นพร้อมสู้ถึงที่สุด สู้คดีต่อในชั้นศาล

แต่ล่าสุดวันนี้ น้ำ มิสแกรนด์ ได้ยกมือไหว้ต่อหน้าพ.ต.ท.อธิชย์ ดอนนันชัย รองผกก.(สอบสวน) สน.นางเลิ้ง เจ้าของคดี และกล่าวขอโทษ พร้อมรับสารภาพใน 2 ข้อหาคือหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาและดูหมิ่นผู้อื่นด้วยการโฆษณา โดยบอกว่าได้สำนึกผิดในสิ่งที่กระทำผิดไปและรู้เท่าไม่ถึงการณ์โดยขอโอกาสแก้ตัวเป็นคนดีของสังคม รวมทั้งได้กล่าวขอโทษพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในสิ่งที่ได้กระทำลงไปและรับว่าจะไม่กระทำความผิดในลักษณะดังกล่าวอีกต่อไป

ทั้งนี้ นายอภิวัฒน์ ทนายความฯ ได้ยินยอมให้พนักงานสอบสวนทำการเปรียบเทียบปรับน้ำมิสแกรนด์เป็นเงินจำนวน 2,000 บาท โดยนายอภิวัฒน์ เปิดเผยว่า เนื่องจากน.ส.พัชรพรสำนึกผิดได้กล่าวขอโทษแล้ว ก็ไม่ติดใจเอาความเห็นควรให้อภัย และให้เป็นดุลพินิจของเจ้าหน้าที่ตำรวจพิจารณาต่อไป

 

76194

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก