ชายวัย 54 ปี ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตในบ้านพัก ญาติงงเป็นไปได้อย่างไร เพราะเพิ่งเอาเงินเกษตรกรที่ได้จากรัฐ 1 หมื่น ไปซื้อเครื่องตัดหญ้าที่เจ้าตัวฝันอยากได้มานาน

ชายวัย 54 ปี ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตในบ้านพัก ญาติงงเป็นไปได้อย่างไร เพราะเพิ่งเอาเงินเกษตรกรที่ได้จากรัฐ 1 หมื่น ไปซื้อเครื่องตัดหญ้าที่เจ้าตัวฝันอยากได้มานาน คาดเกิดจากอาการหูแว่วห่วงลูกชายที่ต่างจังหวัดคิดว่ามีคนมาทำร้ายแต่ไปช่วยไม่ได้

 

วันที่ 16 ก.ย.68 เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ ภักดี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ บุรีรัมย์ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน บ้านแสลงโทน ต.แสลงโทน ว่ามีชาวบ้านผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้าน หมู่ที่ 1 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ จุดอำเภอประโคนชัย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวติดกับถนนสายบุรีรัมย์ – ประโคนชัย ภายในบ้านพบร่างนายชัยยศ พรรัมย์ อายุ 54 ปี เจ้าของบ้านใช้สายสะพายเครื่องตัดหญ้าผูกคอตัวองกับขื่อหน้าห้องน้ำ คาดเสียชีวิตมาประมาณ 3 วัน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบร่องรอยของการรื้อค้นทรัพย์สิน ตามร่างกายไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สอบถามนางปนัดดา พรรัมย์ อายุ 51 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิตเล่าว่า พี่ชายอาศัยอยู่บ้านหลังนี้เพียงคนเดียว ทำนาคนเดียว 10 ไร่ มีลูกชาย 2 คนไปทำงานอยู่ต่างจังหวัดตอนนี้ยังงงมากกับที่พี่ชายฆ่าตัวตาย สิ่งที่พี่ชายฝันว่าอยากได้มานานคือ “เครื่องตัดหญ้า” ยี่ห้อฮอนด้า จนกระทั่งเมื่อต้นเดือน พี่ชายได้รับเงินโครงการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกนาข้าว ไร่ละ 1,000 บาท จำนวน 10,000 บาท พี่ชายยอมกัดฟันเอาเงินจำนวนดังกล่าวไปซื้อเครื่องตัดหญ้ายี่ห้อดังกล่าวในราคา 8,500 บาท เอาไว้ตัดใบข้าว เพื่อเพิ่มผลผลิต เป็นไปไม่ได้ที่พี่ชายจะตัดสินใจฆ่าตัวตายทิ้งเครื่องตัดหญ้าไปได้

 

 

 

 

 

มีความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวคือพี่ชายซึ่งจะรักลูกชายคนเล็กอายุ 18 ปี มากเป็นพิเศษระยะหลังพี่ชายมีอาการหูแว่วและมาเล่าให้ตนเองฟังว่า ลูกชายคนเล็กที่อาศัยอยู่ที่ จ.ราชบุรี ถูกทำร้ายเป็นประจำแต่ไม่สามารถไปช่วยลูกได้

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว เรืองรุจ วังแจ่ม ผู้สื่อข่าว topnews ทั่วไทย จ.บุรีรัมย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จังหวัดอุตรดิตถ์ เตรียมจัดงาน “เทศกาลลางสาด ลองกองหวาน และสินค้า OTOP อุตรดิตถ์ ประจำปี 2568”
ชงกาแฟไทยให้โลกรู้จัก: ขยายตลาด สร้างแบรนด์ชุมชน
"รทสช." แตกยับ เบื้องหลังมือมืดปล่อยข่าว "เอกณัฏ" ลาออกกก.บห. จับตา "ลูกหมี ชุมพล" ย้ายไปภท.
บูรณะโบสถ์มหาอุตม์ 300 ปี วัดแจ้งใน เชื่อพลังศรัทธา ‘หลวงพ่อแจ้ง’ คุ้มครองสิ่งร้าย สืบสานพระพุทธศาสนาแดนโคราช
หมออุ๋ย จัดโครงการส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ทางการเมือง เศรษฐกิจ และสังคม
ภาคส่วนจำนวนมาก ร่วมกิจกรรมสภากาแฟสร้างมิตรสัมพันธ์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​