‘อดีต ผกก.’เคลื่อนไหวล่าสุด หลังว่อนคลิป ขนรถจากโรงพักไปขาย

'อดีต ผกก.'เคลื่อนไหวล่าสุด หลังว่อนคลิป ขนรถจากโรงพักไปขาย

กรณีเฟซบุ๊ก เกรียงไกร ไทยอ่อน โพสต์ข้อความว่า เปิดคลิปวงจรปิด ของ สภ.คอหงส์ เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564 สามวันก่อนเกษียณอายุราชการ ของ ผกก.ขณะนั้น ได้นำรถจักรยานยนต์ ของกลาง ซึ่งบางคัน ยังไม่สิ้นสุดคดีความ นำออกไปจากโรงพักโดยพ่อค้ารถมือสองเบื้องต้นตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ

ล่าสุดวันนี้ทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สภ.คอหงส์มาตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังจาก เฟซบุ๊ก เกรียงไกร ไทยอ่อน โพสต์ข้อความว่า เปิดคลิปวงจรปิด ของ สภ.คอหงส์ เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564

3วัน ก่อนเกษียณอายุราชการ ของ ผกก.ขณะนั้น ได้นำรถจักรยานยนต์ ของกลาง

ซึ่งบางคัน ยังไม่สิ้นสุดคดีความ นำออกไปจากโรงพักโดยพ่อค้ารถมือสองซึ่งไม่มีหนังสือสั่งการใดๆทิ้งสิ้น ที่น่าสังเกตคือไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจแม้แต่คนเดียว ในการเลือกรถ ขนย้ายรถ ในครั้งนี้”คันไหนสวยกูเอาคันนั้น”หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ทางยูทูปเมื่อคืนนี้

แหล่งข่าวแจ้งมาว่าน่าจะมีการนำรถมาคืนแต่คงจะไม่ได้ทั้งหมดน่าจะเป็นบางส่วนซึ่งน่าจะอยู่ระหว่าง 40 ถึง 50 คันมีบางส่วนที่หลุดไปแล้ว ไม่สามารถตามกับคืนมาได้สรุปว่ารถที่หายไปไม่รู้ว่าถูกนำไปขายและอยู่จุดไหนบ้าง และผู้สื่อข่าวได้ถ่ายภาพบรรยากาศที่โรงพักและเข้าเดินไปตรวสอบรถของกลางก็ยังมีอยู่แต่ไม่รู้ว่าครบจำนวนไหมและได้ โทรสอบถามทาง พ.ต.อ. พิเชฐ สมรรคจันทร์ รักษาราชการแทนผกก.คอหงส์ เปิดเผยว่าตอนนี้กำลัง ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบอยู่เนื่องจากพึ่งมาดูแลโรงพักคอหงส์ได้ไม่นานและทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาได้สั่งตามเรื่องนี้อยู่

และผู้สื่อข่าวได้โทรสอบถาม พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง อดีต ผกก.สภ.คอหงส์ ที่พึ่งเกษียณราชการไปนั่น กล่าวว่าเป็นการย้ายรถของกลางเนื่องจากที่เก็บดังกล่าวเป็นการเก็บรวมรถ หลายคดีรวมกันมีทั้งรถของกลางจราจรและรถของกลางคดีอาญา และคดีอื่นๆอีกจึงได้จัดระเบียบให้ดีขึ้นและตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งคณะกรรมการตรวจหาข้อเท็จจริงอยู่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมอุตุฯ" เตือน ฝนตกหนัก เช็ก 39 จว.อ่วม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก กทม.ก็โดนด้วย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) “นาจา 2” สร้างสถิติหนังจีนทำรายได้ในต่างประเทศสูงสุดรอบ 20 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ชมปรากฏการณ์ 'แม่น้ำสองสี' หลังฝนตกหนักในฉงชิ่ง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เจ้อเจียงเปิดตัว 'แพลตฟอร์มท่องเที่ยว' พลัง AI
กกล.บูรพา รวบ 2 สาวไทย อ้างถูกหลอกทำงานปอยเปต เบื้องหลังรับจ้างข้ามแดนเปิด "บัญชีม้า-สแกนหน้า" ให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์
“50 ปีไม่มีแก่” คำนี้ไม่มีอยู่จริงสำหรับคุณอาร์ต วศิน วรรณพฤกษ์ ผู้บริหารรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง
ศน. ต่อยอดกิจกรรมเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ตักบาตรทางน้ำริมคลองข้าวตอก จังหวัดพิจิตร” ส่งเสริมพุทธศาสนิกชนเข้าวัด น้อมนำหลักธรรมดำเนินชีวิต
รมว.คลัง โต้ลือ "สหรัฐ" ตัดสินใจเก็บภาษีไทย 36% แจงเร่งยื่นข้อเสนอใหม่ก่อน 9 ก.ค. นี้
"ศิริโชค" อดีตสส.สงขลา โพสต์อัปเดต จับมือลอบเผารถยนต์ได้แล้ว เร่งขยายผลผู้จ้างวาน ไม่หวั่นอิทธิพลมืด
เหยื่อร้อง Top News ถูกตัวแทนนายหน้าประกัน โกงค่าสินไหมอุบัติเหตุกว่าแสน เชื่อทำเป็นขบวนการ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น