“ทภ.2” พบความเคลื่อนไหวฝ่ายกัมพูชาอย่างต่อเนื่อง ตรวจพบโดรนพื้นที่แนวชายแดน 53 ลำ

"ทภ.2" พบความเคลื่อนไหวฝ่ายกัมพูชาอย่างต่อเนื่อง ตรวจพบโดรนพื้นที่แนวชายแดน 53 ลำ

วันที่ 12 ก.ย.68 เวลา 14.00 น. ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 2 สรุปภาพรวมสถานการณ์การตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ว่าตรวจพบความเคลื่อนไหวของฝ่ายกัมพูชาอย่างต่อเนื่อง ตรวจพบโดรนบริเวณพื้นที่แนวชายแดน จำนวน 22 ครั้ง รวม 53 ลำ

ข่าวที่น่าสนใจ

ปัจจุบันกองกำลังทั้ง 2 ฝ่าย ยังคงวางกำลังตามแนวที่มั่นของตนเอง ฝ่ายไทยจัดกำลังพลประจำจุดเฝ้าตรวจตามเหตุการณ์ เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของฝ่ายตรงข้าม และเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติตอบโต้ตามสถานการณ์

กองทัพภาคที่ 2 ขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนขอให้รับข้อมูลข่าวสารด้วยวิจารณญาณ และติดตามเฉพาะช่องทางอย่างเป็นทางการจากหน่วยงานที่รับผิดชอบ หรือหน่วยงานด้านความมั่นคงในพื้นที่ ซึ่งสามารถตรวจสอบและยืนยันข้อเท็จจริงได้อย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันความเข้าใจคลาดเคลื่อน จากข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คณะกรรมาธิการการทหาร และ ความมั่นคงของรัฐ วุฒิสภา ร่วมประชุมทวิภาคี
สุดคึกคัก! วัดโบสถ์ชนะมาร อ.เมืองเพชรบูรณ์ สืบสานประเพณีกวนกระยาสารทรับวันสารทไทย
ศาลเจ้าไต้ฮงกง ปากน้ำ จัดงานประเพณีทิ้งกระจาด ประจำปี 2568
สื่อเขมรตีข่าวนานาชาติหนุนไทย-กัมพูชาเปิดจุดผ่านแดน
สำรวจความเห็นคนกรุงฯ คาดหวัง "นายกฯอนุทิน" สานต่อนโยบายปรับลดค่าโดยสารรถไฟฟ้า เสียดายถ้า 20 บาทตลอดสายไม่ไปต่อ แต่รับได้ 40 บาทตลอดวัน มั่นใจช่วยลดค่าครองชีพได้มาก
จับตาการเปลี่ยนแปลง! "เฉลิมชัย ศรีอ่อน" ยื่นหนังสือลาออกหัวหน้าพรรค ปชป. แล้ว อ้างเหตุผลด้านสุขภาพ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​