เจ้าของเต็นท์รถเมืองสุพรรณฯ ทำอาหารเลี้ยงชาวบ้านถวายเป็นพระราชกุศลพ่อหลวง ร.9

เจ้าของเต็นท์รถเมืองสุพรรณฯ ทำอาหารเลี้ยงชาวบ้านถวายเป็นพระราชกุศลพ่อหลวง ร.9

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  พสกนิกรทุกหมู่เหล่าต่างน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุของพระองค์ท่าน โดยได้ร่วมกันทำความดีในด้านต่างๆเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน

วันที่ 13 ตุลาคม 2564 ที่ จ.สุพรรณบุรี นายวีระธนา คงใจดี เจ้าของเต็นท์รถยนต์ วีระเจริญยนต์  อ.ดอนเจดีย์อาหาร จ.สุพรรณบุรี พร้อมอาสากู้ภัยมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขต อ.ดอนเจดีย์ ได้ตั้งเต็นท์ที่ริมถนนสายดอนเจดีย์ – สระกระโจม บริเวณสี่แยกไฟแดงหนองนิวเอน ต.ดอนเจดีย์  เพื่อจัดทำอาหาร หลายเมนู ทั้งข้าวเหนียว ส้มตำ ไก่ย่าง ขนมจีนแกงเขียวหวาน น้ำยา  ขนมหวาน ก๋วยเตี๋ยวน้ำดื่ม มาบริการให้ประชาชนที่ผ่านไปมาได้รับประทานฟรี ตลอดทั้งวันโดยเริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 น.เป็นต้นไปจนกระทั่งถึงช่วงเวลาเย็น มีพี่น้องประชาชนที่เดินทางผ่านไปมาส่วนมากจะมากันเป็นครอบครัวแวะเวียนเข้ามารับประทานกันอย่างอิ่มหนำสำราญแบบไม่อั้น

1 scaled 4 scaled

นายวีระธนา คงใจดี เจ้าของเต็นท์รถยนต์ กล่าวว่าวันนี้วันที่ 13 ตุลาคม ตนพร้อมครอบครัวญาติมิตรได้จัดอาหารคาวหวานเลี้ยงพี่น้องประชาชนซึ่งจัดต่อเนื่องกันมา 6 ปีแล้วโดยทุกวันที่ 13 ตุลาคม ตนจะจัดเลี้ยงอาหารพี่น้องประชาชนที่ผ่านไปมาเป็นประจำทุกปีเพื่อรำลึกถึงพ่อหลวงของแผ่นดินที่พระองค์ท่านสวรรคตจากพวกเราไป พวกเราเป็นพสกนิกรชาวไทยก็รำลึกถึงพระองค์ท่านมาตลอดดังนั้นเราจึงมาร่วมทำความดีเพื่อถวายพ่อหลวงของดินที่เราให้ความเคารพ เรามีชาติ ศาสนาพระมหากษัตริย์ เป็นที่ยึดมั่นของพวกเราปวงชนชาวไทย

5 scaled 7 scaled

ภัทรพล พรมพัก ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ. สุพรรณบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก