มูลนิธิไตรสรณะพุทธสมาคม ชลบุรี มอบโลงศพโดยมี“ติ๊ก ชิโร่”มารับมอบ

มูลนิธิไตรสรณะพุทธสมาคม ชลบุรี มอบโลงศพโดยมี“ติ๊ก ชิโร่”มารับมอบ

ชลบุรี-มูลนิธิไตรสรณะพุทธสมาคม ชลบุรี มอบโลงศพ 77 โลง โดยมีนักร้องชื่อดังระดับประเทศ “ติ๊ก ชิโร่"มารับมอบเพื่อนำไปช่วยเหลือครอบครัวผู้ประสบภัยโควิดเสียชีวิตที่ยากจน

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 13 ตุลาคม 2564 ที่มูลนิธิไตรสรณะพุทธสมาคม ชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี นายพิบูลย์ มาธุสรสกุล รองนายยกไตรสรณะพุทธสมาคมชลบุรี ได้ทำการมอบโลงศพให้กับ“ติ๊ก ชิโร่” หรือนายมนัสวิน นันทเสน นักร้องชื่อดัง และยังเป็นประธานกลุ่มผู้สร้างผู้ก่อ แต่การดี จำนวน 77 ใบ เนื่องจากในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร หลังจากนั้นจะนำไปแจกให้กับมูลนิธิต่างๆ เพื่อไปใช้ในช่วยเหลือผู้เสียชีวิตที่ยากจน จากการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ต่อไป และศพไร้ญาติ

 

713738

713739

หลังจากนั้นทาง ติ๊ก ชิโร่ ได้กล่าวว่า การมารับมอบโลงศพในครั้งนี้ถือว่าเป็นความห่วงใยของพี่น้องชาวไทย เมื่อมีภัยมาถึงก็ต้องช่วยเหลือกัน ซึ่งเป็นการมอบความดีที่ผู้เสียชีวิตที่ไม่มีญาติได้ใช้ ซึ่งโลงศพทั้งหมด 77 ใบที่รับมอบในครั้งนี้ จะไปช่วยเหลือผู้เสียชีวิตที่ไร้ญาตที่เสียชีวิตรวมทั้งผู้เสียชีวิตที่ติดไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะในพื้นที่สุวรรณภูมิ มีผู้เสียชีวิตเฉลี่ยวันละ 2-3 ราย ถือว่าเป็นวันหนึ่งที่ควรจดจำ

713737

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก