กอ.รมน.น้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การปฏิบัติภารกิจเพื่อประชาชน

กอ.รมน.น้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การปฏิบัติภารกิจเพื่อประชาชน

กรุงเทพฯ 13 ต.ค.- กอ.รมน. จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในหลวง ร.9  13 ตุลาคม 2564 น้อมนำศาสตร์พระราชาสู่การปฏิบัติภารกิจเพื่อประชาชน

ที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) พล.อ.สันติพงศ์ ธรรมปิยะ เสนาธิการทหารบก ในฐานะเลขาธิการ กอ.รมน. เป็นประธานพิธีวางพวงมาลาหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต 13 ต.ค. พร้อมหน่วยงานเครือข่ายในสังกัดทั่วประเทศจัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ตลอดเดือนต.ค. 2564 ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ตามแนวทางของ ศบค. อย่างเคร่งครัด เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทรงปกครองประเทศชาติและประชาชนด้วยทศพิธราชธรรม ทรงทุ่มเทพระวรกายและกำลังพระราชหฤทัยในการบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อประโยชน์สุขของพสกนิกรไทย ตลอดระยะเวลา 70 ปีแห่งการครองราชย์ ซึ่งข้าราชการและมวลชน กอ.รมน. ทุกนาย ขอน้อมนำแนวพระราชดำริและหลักการทรงงาน ตามรอยศาสตร์พระราชาสู่การปฏิบัติ พร้อมดำรงภารกิจดูแลเคียงข้างประชาชน และเป็นที่พึ่งในทุกโอกาส

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก