ปทุมธานี-เก๋งไม่เห็นซาเล้ง พุ่งชนสนั่น ก่อนเสียหลักชนซ้ำอีก 14 คัน

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 27 สิงหาคม 2568 ร.ต.ท.ภานุวิชญ์ เจริญทรัพย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถยนต์หลายคัน บริเวณ หน้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ศูนย์รังสิต ตำบลประชาธิปัตย์อำเภอธัญบุรีจังหวัดปทุมธานี ถนนเส้นเมืองเอก พบรถซาเล้ง สภาพพังยับ อยู่บริเวณกลางถนน หลังได้รับแจ้ง จึงลงพื้นที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบรถซาเล้ง สภาพพังยับ อยู่บริเวณกลางถนน มีนายทองสุข ทองฉัน อายุ 70 อยู่บ้านเลขที่ 240 ม.1 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นผู้ขับขี่ ได้บาดเจ็บสาหัส กู้ชีพ ได้นำตัวส่ง โรงพยาบาลประชาธิปัตย์ ไปก่อนหน้านี้ ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบ รถเก๋งยี่ห้อ Mazda3 ทะเบียน 2 ขท 4997 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีนายปฎิภาณ เรืองงาม อายุ 21 ปี เป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ใกล้กันพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลได้รับความเสียหายจำนวน 4 คัน คันแรก เป็นรถ Honda Civic หมายเลขทะเบียน จอ 370 กรุงเทพมหานคร มีรอยบุบที่บริเวณด้านท้ายกันชนและด้านข้าง คันที่ 2 รถ Mercedes Benz หมายเลขทะเบียน 5 กญ 8118 กรุงเทพมหานคร มีร่องรอยการชน บริเวณด้านท้าย คันที่ 3 รถยนต์ Lexus หมายเลขทะเบียน 5 กพ 3615 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านข้างพังยับเยิน คันที่ 4 Toyota yards ATIV หมายเลขทะเบียน จร 4550 ชลบุรี บริเวณด้านท้ายสภาพพังยับล้อหลุด ส่วนบริเวณด้านหน้าถูกชนอัด Copy กับรถจักรยานยนต์ ที่จอดอยู่บริเวณด้านข้างถนนเป็นแนวยาวเสียหายกว่า 10 คัน

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้าน นายปฎิภาณ เรืองงาม ได้เล่าว่า ตนเองมาหาเพื่อนที่หอพัก ในมหาลัยชื่อดัง ย่านเมืองเอก และกำลังเดินทาง กลับ หอพักของตนเอง แถวคลองหลวง พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเอง ขับรถ มาเลนขวา ไม่ทันเห็นรถซาเล้ง เนื่องจากถนนมืด จึงชนเข้าอย่างเต็มแรง จากนั้น รถตนเอง ได้หมุน ไปกระแทกเฉี่ยวชนกับรถที่จอดอยู่บริเวณด้านข้าง ทำให้เกิดความเสียหาย ดังกล่าว


ด้าน นาย สุรพล เรืองเดชา อายุ 64 ปีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีศูนย์รังสิต เล่าว่า ตนเองได้ยินเสียงดังมาก จึงรีบขี่รถออกมาดูก็พบว่าเกิดเหตุแล้วสภาพรถซาเล้งและรวมคนขับรถซาเล้งอาการสาหัส ส่วนลดที่ก่อเหตุ ก็หมุน เสียหลัก ชนรถที่จอดด้านข้างทาง อีกหลายคัน

เบื้องต้น ร.ต.ท.ภานุวิชญ์ เจริญทรัพย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้นำตัวผู้ขับขี่ ไปสอบปากคำ ที่สภ. คูคต และได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นให้คู่กรณีทุกคน ดำเนินการเรียกบริษัทประกัน ภัยของตนเอง มา เพื่อประเมินความเสียหายที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

นายอนันต์  วิจิตรประชา  ผู้สื่อข่าว topnewsทั่วไทย  จ.ปทุมธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สุรินทร์ มอบบ้านใหม่ ให้กับครอบครัว 'น้องน้ำโขง' เหยื่อ BM21 เขมร คุณปู่บอก เหมือนกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง แต่ยังลืมหลานชายไม่ลง
นนทบุรี-ผู้ตรวจการอัยการพร้อมคณะที่ปรึกษาจัดโรงทาน หอยนางรม ลูกชิ้นทอด บาร์บีคิว ทำบุญ “โรงทานน้ำใจ ทอดกฐินวัดคงคา”
สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ คาด ดาวตกชนิดระเบิด มากับฝนดาวตกโอไรออนิดส์
ทรัมป์เรียกข้อตกลงสันติภาพไทย-กัมพูชาว่าเป็นนาทีประวัติศาสตร์
ผู้ว่าฯ ชัยภูมิ นำพสกนิกรจัดพิธีถวายน้ำสรงพระบรมศพ แสดงความอาลัยพระบรมราชชนนีพันปีหลวง
"ฮุน เซน" อวยหนักลูกชาย ลงนามข้อตกลงสันติภาพ ยกเป็นการเก็บเกี่ยวผลยุทธศาสตร์กัมพูชา "เงียบ แต่ไม่เฉย"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​