จับสาววัย 25 ปีค้าเฮโรอีนอ้างหาเงินเลี้ยงลูก

จับสาววัย 25 ปีค้าเฮโรอีนอ้างหาเงินเลี้ยงลูก

จับสาววัย 25 ปีค้าเฮโรอีนอ้างหาเงินเลี้ยงลูก

วันที่ 12 ต.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวตชด.437 ร่วมกับทหารชุดปราบปรามยาเสพติด มทบ.42 และชุดสืบสวนตำรวจท่องเที่ยวหาดใหญ่ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.สถาพร แก้วสนิท ผกก.ตชด.43 พ.ต.ต.สุริวงค์ สมทรง ผบ.ร้อย ตชด.437 ร.ต.ท.ไกรสร ล่องลอย หน.ขล.ตชด.43 ร.ต.ท. ชวิศศา บุญมี หน.ชฝต.4304/หน ชปข ร้อย ตชด.437 3 ร.อ.สาธิต สุวรรณราช รอง หน.ชป.ปส.มทบ.42 เจ้าหน้าที่ กอ.รมน.ภาค.4 และ เจ้าหน้าที่ตร.บก.ทท.3 เข้าตรวจค้นและจับกุม น.ส.ศิริรัตน์ ศรีสงฆ์ อายุ 25 ปี หรือน้องหยิก ภายในบ้านพักไม่มีเลขที่ ริมทางรถไฟบ้านคลองแงะ ม.5 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา

EfHwMyTr 6
หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับรายงานว่าทั้งขายเฮรีอีนหรือผงขาวและพร้อมบริการอุปกรณ์การฉีดครบเซต ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ ม.5 บ้านคลองแงะ โดยขายในราคาหลอดละ 100 บาท ตอนจับกุม น้องหยิก หรือ น.ส.ศิริรัตน์ ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่มีเฮโรอีนขายไปหมดแล้วแต่เมื่อถูกเค้นหนักก็ยอมเปิดปากรับสารภาพบอกว่าซุกซ่อนเฮโรอีนอยู่ในกางเกงฟุตบอลขาสั้นที่ตนเองสวมใส่อยู่ จำนวน 3ถุง น้ำหนัก 1.86 กรัม และจากการตรวจค้นภายในห้องนอนพบอัปกรณ์การฉีดเฮโรอีนครบชุกทั้ง เข็มฉีดยา น้ำกลั่น แผ่นชุบเอทิลแอลกอฮอล์ และ สายรัดยางสีม่วง บรรจุรวมกันอยู่ในถุง จำนวน 20 ถุง  น้องหยิก ให้การซัดทอดว่าเฮโรอีนซื้อมาจากชายวัยรุ่นคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในพื้นที่บ้านปากบาง ต.สะกอม อ.เทพา จ.สงขลา ครั้งละ 1 บิ๊ก ในราคา 1500-1700 บาท และ นำมาแบ่งขายเป็นหลอด หลอดละ100 บาท ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่บ้านคลองแงะ และ ยอมรับว่าที่ทำไปเพราะต้องการหาเงินมาเลี้ยงลูก เนื่องจากครอบครัวลำบากมาก บวกกับช่วงโควิดตกงานเงินแทบไม่พอใช้ จึงหันมาค้าเฮโรอีน

LgJcYys4 4
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เฮโรอีน ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และ นำตัว น.ส.ศิริรัตน์ หรือหยิก ส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองแงะ เพื่อสืบสวนขยายผลและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

pQ7KQCP3 5
นภาลัย ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก