“ผู้กองอะตอม” เคลื่อนไหว เคลียร์ปมภาพชี้นิ้วไล่ทหารกัมพูชา ขณะมาป่วนคณะทูตทหาร ลงพื้นที่ช่องอานม้า

"ผู้กองอะตอม" เคลื่อนไหว เคลียร์ปมภาพชี้นิ้วไล่ทหารกัมพูชา ขณะมาป่วนคณะทูตทหาร ลงพื้นที่ช่องอานม้า

จากกรณีโลกออนไลน์แห่แชร์ภาพของ “ผู้กองอะตอม” ร้อยเอกหญิง ปวิชญา วลีสุขสันต์ ตำแหน่งนายทหารล่าม กองการภาษาต่างประเทศ กรมข่าวทหาร และผู้ช่วยโฆษกกองบัญชาการกองทัพไทย บริเวณช่องอานม้า จ.อุบลราชธานี

ข่าวที่น่าสนใจ

จากภาพเผยให้เห็น “ผู้กองอะตอม” เผชิญหน้ากับทหารกัมพูชาและชี้นิ้วไล่ทหารกัมพูชาที่พยายามเข้ามาขัดขวางคณะที่ลงพื้นที่ให้ถอยออกไปขณะกองทัพไทยนำคณะผู้สังเกตการณ์ชั่วคราว (IOT) ลงพื้นที่

 

 

 

ล่าสุดวันนี้ (20 ส.ค.) เฟซบุ๊ก “Atomm Pavichaya” หรือ “ผู้กองอะตอม” ร้อยเอกหญิง ปวิชญา วลีสุขสันต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ ขอบคุณพี่ๆ ตชด. ทหารพราน และพี่ๆ ทหารทุกท่านที่ปฏิบัติหน้าที่กันอย่างเต็มความสามารถค่ะ ความทุ่มเท ความเสียสละของทุกท่านไม่มีวันเสียเปล่าค่ะ ส่วนภาพชี้นิ้วเมื่อวาน ไม่ได้ตึงแต่อย่างใดค่ะ แค่กลัวตามคณะไม่ทันเฉยๆ + ตาแห้งค่ะ”

 

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เฉลิมทัศน์" รถโรงหนังเคลื่อนที่คันแรกของประเทศไทยและเอเชีย เยือนโคราช
โรงเรียนธัญบุรีซ้อมแผนเผชิญเหตุ ภัยพิบัติ เพื่อป้องกันภัยพิบัติ ภายในสถานศึกษา พร้อมทีมสุนัข k9
คณะผู้สังเกตการณ์ชั่วคราว (IOT) 8 ชาติร่วมพิสูจน์กัมพูชาละเมิดหยุดยิงชายแดนไทย ฝ่าฝืนกฎหมายมนุษยธรรม พื้นที่จังหวัดสุรินทร์
"แพทองธาร" เก็บตัวเงียบ เตรียมขึ้นศาลรธน. วันเกิด 21 ส.ค.นี้ ไต่สวนคลิปเสียงหลุด คุย "ฮุนเซน"
ชาวโคราชร่วมใจบริจาคโลหิต-อวัยวะ “MHeart สายโลหิตสายใจ เลือดคนรุ่นใหม่ใส่ใจสังคม..เพื่อโคราชไม่ขาดเลือด”
"นฤมล" นำประชุม "กศจ.กทม." เห็นชอบเกณฑ์จัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน เร่งแก้ปัญหาเด็กนอกระบบกว่า 7 หมื่นคน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​