บช.น. แจงคลิป ตร.โดดขวางรถ จยย. ล้มกลางแยกอ่อนนุช!

บช.น. แจงคลิป ตร.โดดขวางรถ จยย. ล้มกลางแยกอ่อนนุช!

บช.น. แจงคลิป ตร.โดดขวางรถ จยย. ล้มกลางแยกอ่อนนุช!

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะโฆษก ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ บริเวณแยกอ่อนนุช ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนงได้รับการประสานจากรถพยาบาลฉุกเฉิน ขอให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทางด้านการจราจรติดขัดไม่สามารถใช้ความเร็วได้ เนื่องจากมีผู้ป่วยอยู่ในรถ มีความจำเป็นที่จะต้องรีบนำส่งโรงพยาบาล โดยผ่านเส้นทางกล่าว ในช่วง เวลา 10.00-11.00 น.

1634031930652

หลังจากได้รับรายงาน เจ้าหน้าที่จึงเดินออกจากป้อมจราจร ไปใช้สัญญาณมือควบคู่กับสัญญาณไฟช่วยเร่งระบายรถ อยู่บริเวณกลางแยกอ่อนนุช จนสามารถให้รถพยาบาลฉุกเฉินขับผ่านไปได้ ต่อมาพบวัยรุ่น 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่สวมหมวกกันน็อคนิรภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย จึงพยายามโบกรถเรียกให้จอดเพราะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย แต่วัยรุ่นคันดังกล่าวเกิดตกใจเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่และรถจักรยานยนต์ไม่สามารถเบรคกระทันหันได้ เนื่องจากรถไม่ค่อยดีจนเกิดภาพเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ต่อมาเจ้าหน้าที่จึงเรียกวัยรุ่นทั้ง 2 ให้นำรถจักรยานยนต์เข้าข้างทาง เพื่อหลบการจราจรและสอบถามอาการบาดเจ็บ พบว่ามีเพียงแค่แผลถลอกเล็กน้อย จึงว่ากล่าวตักเตือนก่อนจะปล่อยตัวไป

2433964

1634031954751

1634031959133

ทั้งนี้ กองบัญชาการตำรวจนครบาลฝากประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องประชาชนที่ใช้รถจักรยานยนต์สัญจร ขอสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งที่ขับขี่ออกไปนอกสถานที่ เพื่อความปลอดภัยของตัวผู้อื่นและของตัวท่านเอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก