สลด..เฒ่าวัย 79 ตัดสินใจผูกคอตัวเองดับ ในท่านั่ง คาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว

สลด..เฒ่าวัย 79 ตัดสินใจผูกคอตัวเองดับ ในท่านั่ง คาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว

ปราจีนบุรี-เฒ่าวัย 79ตัดสินใจผูกคอตัวเองดับ ในท่านั่งสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว

วันนี้ 12 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น.ร้อยตำรวจเอก อัครเดช ปู่แสน ร้อยเวรสอบสวน สภ. เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย หลังจากได้รับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และมูลนิธิสว่างบําเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี

 

28639

 

เบื้องต้นที่เกิดเหตุอยู่ในบ้านเลขที่ 7/4 ม.8 ต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ภายในบ้านบริเวณขั้นล่างบีิเวณพื้นปูนหน้าห้องน้ำ พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายโดยใช้เชือกผูกกับขื่อบ้านมารัดบริเวณคอเสียชีวิตในท่านั่งขัดตะหมาด ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายสุชาติ วัฒนะ อายุ 79 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 60/ 505 หมู่ที่ 2 ตำบลดงพระราม อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลตามร่างกาย จากการตรวจสอบจากแพทย์พบว่าเสียชีวิตมาแล้ว ประมาณ 2 ชั่วโมง เพราะสภาพร่างกายนั้น ยังไม่ทันแข็ง

 

28638

28631

 

สอบถาม จสอ.วัตวุฒิ วัฒนะ 59 ปี น้องผู้ตาย กล่าวว่า ตนจะเป็นผู้นำข้าวนำน้ำและคอยมาดูแลพี่ชายของตนอยู่บ่อยครั้ง โดยวันที่เกิดเหตุนั้นตนได้เข้ามาหาพี่ชายช่วงเวลาประมาณ 9:00 น. ตนสังเกตว่าพี่ชายของตนนั้นได้ทานข้าวและน้ำเรียบร้อยจึงมองรอบๆและตะโกนเรียก ไม่มีเสียงตอบรับจึงได้เข้าไปในบ้านพบว่าที่ชายของตนนั้นผูกคอเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นผู้ตายมี ลูก 3 คน เป็นผู้หญิง 2 คน และผู้ชาย 1 คน โดยนานๆจะมาหาพี่ชายของตน ปกติแล้วพี่ชายของตนไม่มีโรคประจำตัว และไม่เคยบ่นอะไรให้ตนฟังตนจึงไม่ทราบสาเหตุของการผูกคอครั้งนี้

 

28637

 

จากการสอบถาม นางฐิติมา ยามมี 52 ปี (ลูกสาวของผู้ตาย) กล่าวว่า พ่อของตนนั้นได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านของอาและอาเป็นผู้เลี้ยงดูส่งข้าวส่งน้ำให้บ่อยครั้ง โดยตนนั้นจะมาหาพ่อของตน ประมาณ 2 เดือนต่อครั้ง ซึ่งครั้งล่าสุดตอนพาพ่อของตนไปหาหมอตรวจร่างกาย พบว่าร่างกายของพ่อของตนนั้นปกติไม่มีโรคประจำตัวใดๆทั้งสิ้น โดยล่าสุดที่ตนเจอพ่อเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว พ่อก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ตนฟังและตนไม่ทราบสาเหตุที่พ่อของตนผูกคอตายในครั้งนี้ด้วย

 

28635

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพลงมาพิสูจน์แล้วไม่พบบาดแผลตามร่างกายและญาติไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่จึง ได้ทำการ ตรวจ covid 19 แบบ antigen Test และได้ มอบร่างให้กับญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาและประเพณีต่อไป

 

28634

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง สุพัตรา อาษาผู้สื่อข่าว TOPNEWS ปราจีนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก