SPRC มอบเงินสนับสนุน 500,000 บาท โครงการพัฒนาช่างเทคนิควิศวกรรมเคมี วิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุด จ.ระยอง ต่อเนื่องปีที่ 18

เมื่อเร็วๆ นี้ – บริษัท สตาร์ ปิโตรเลียม รีไฟน์นิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ SPRC มอบเงินสนับสนุน 500,000 บาท แก่ โครงการพัฒนาช่างเทคนิควิศวกรรมเคมี (V-ChEPC) วิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุด โดยมี ดร.สิริชัย นัยกองศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นผู้รับมอบ และคุณพรทิพย์ วีระพันธุ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่

ข่าวที่น่าสนใจ

กิจการเพื่อความรับผิดชอบต่อสังคมและโครงการพิเศษ เป็นผู้แทน SPRC
การสนับสนุนครั้งนี้เป็นปีที่ 18 อย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ ได้มอบงบประมาณรวมแล้วกว่า 15 ล้านบาท เพื่อพัฒนาบุคลากรด้านเทคนิคสำหรับอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและปิโตรเคมี ให้สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและสนับสนุนยุทธศาสตร์การพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก (EEC)

 

โครงการ V-ChEPC มุ่งเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างภาคการศึกษาและภาคอุตสาหกรรม เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ เทคโนโลยี และนวัตกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ นำไปสู่การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืนในระยะยาว

 

ภาพ/ข่าว สุริยา ข่าวไทเพิ่มพูนสุข ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.ระยอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ดร.หิมาลัย" พูดแทงใจ สนามรบรอไม่ได้ เข้าใจกองทัพเร่งขอรับบริจาคลวดหนามหีบเพลง ติงรัฐบาลอย่ารอแต่ทหารขอเบิกงบฯ
ฉะเชิงเทรา ขนส่งอบรมไรเดอร์ขับขี่ปลอดภัยรู้กฎจราจรลดอุบัติเหตุ
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์
โคราชปิดเกมยานรก ผู้ว่าลั่น..“ชาวบ้านสั่งมา ต้องทำให้ได้” ลุยเอง จับเรียบ
"ส.อ.ธีรพล" เปิดใจเล่านาทีเหยียบบึ้ม ยอมรับเป็นสายบู๊ สู้สุดใจเพื่อชาติ ปาดน้ำตาขอบคุณคนไทยที่ร่วมส่งกำลังใจ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​