ข่าวที่น่าสนใจ
ในที่เกิดเหตุพบ นางสาว อารี อายุ 24 ปี ยืนโวยวายด่าทอคู่กรณีอยู่ พอจับใจความได้ว่าก่อนเกิดเหตุ ตัวของผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายทวีโชค เป็นน้องชาย อายุ 33 ปี เป็นอดีตสามีที่เพิ่งเลิกกันไปไม่นาน มาเจอกับผู้ก่อเหตุโดยบังเอิญจึงเข้าไปต่อว่า ด่าทอจนทำให้ฝ่ายหญิงอับอาย จึงทำให้ฉุนหนักเกิดความโมโห ใช้ก้อนหินที่อยู่ข้างทางตีที่ศีรษะของ นาย โชค จนได้รับบาดเจ็บหนึ่งที
สวนสาเหตุที่ตัวผู้ได้รับบาดเจ็บมาด่า อดีตพี่สะใภ้นั้นคือ ต้องการต่อว่าสาเหตุที่ทำไมต้องเลิกกับพี่ชายของตนเอง ทำไมต้องทิ้งลูกทิ้งผัว (แต่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย) แต่ฝ่ายหญิงยืนยันว่าได้เคลียร์กันก่อนแล้วน้องชายของสามีไม่รู้เรื่องอะไรด้วย แต่กลับมาด่าตนเอง
เจ้าหน้าที่สายตรวจของสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี จึงเข้าไปปลอบให้สงบสติอารมณ์ เหตุการณ์จึงดีขึ้น จากนั้นจึงบันทึกภาพเหตุการณ์หน่วยงานให้กับผู้บังคับบัญชาได้ทราบต่อไป ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นต้องรอให้แพทย์ทำการรักษา ส่วนจะมีการแจ้งความกันหรือไม่ก็ต้องรอดูเหตุการณ์ต่อไป
ภาพ/ข่าว สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ทั่วไทย จ.จันทบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง