ปกครอง ตำรวจ สุ่มตรวจ สถานบันเทิง สร้างภาพลักษณ์เมืองสีขาว

เมื่อเวลา 00.36 น.วันที่ 6 สิงหาคม 2568 นายพัชรพัชร์ ศรีธัญญนนท์ นายอำเภอบางละมุง สั่งการให้ นายณฐาภพ ยมจินดา ปลัดอำเภอบางละมุง นายธฤต จันทร์จรูญ ปลัดอำเภอบางละมุง นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ออกตรวจสอบสถานบริการในพื้นที่เมืองพัทยา เพื่อป้องปรามสิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ทั้งยาเสพติด อาวุธ ยาเสพติดรวมไปถึงการปล่อยปะละเลยให้มีเยาวชนเข้าทำงานและใช้บริการ

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเจ้าหน้าที่ได้แบ่ง กำลังสุ่มตรวจตรวจสอบสถานบันเทิงภายในซอยบัวขาว พัทยาใต้ โดยตรวจสอบใบอนุญาตจำหน่ายสุรา ใบอนุญาตเปิดสถานบันเทิง และตรวจบัตรประจำตัวประชาชนของนักเที่ยว ก่อนจะทำการตรวจ ปัสสาวะหาสาร เสพติดในร่างกาย ซึ่งไม่พบผู้ที่มีสีม่วง และสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด

 

ซึ่งปฏิบัติการครั้งนี้เป็นไปตามที่กระทรวงมหาดไทย โดยนายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี ได้มอบนโยบายในการปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติด “No Drugs No Dealers”ผนึกกำลัง สร้างหมู่บ้านชุมชนปลอดยาเสพติด กำชับและเน้นย้ำ 4 มาตรการสำคัญ แก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างจริงจังในพื้นที่ รวมไปถึงสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

'สงวนวงษ์อุตสาหกรรม'โชว์ศักยภาพมันสำปะหลังไทยในเวทีโลก กวาดยอดค้ากว่า 10,900 ล้านในงาน WTC 2025
“อันวาร์” นำ “บิ๊กเล็ก-เตียเซ็ยฮา” จับมือก่อนถก GBC บ่ายนี้ ศบ.ทก.ย้ำเจรจายึดกรอบกม. นึกถึงความปลอดภัยปชช.
"หมอดูคนดัง" โพสต์เคลื่อนไหว ยันพร้อมชี้แจง ปมถูกกล่าวหายักยอกเงินบริจาควัดพระบาทน้ำพุ
ตร.บุกจับ "ไฮโซลูกนัท" คาบ้าน ค้นเจอปืน 20 กระบอก ยาเสพติด หลังสาวโร่แจ้งความโดนทำร้าย
"ภูมิธรรม" สั่งเด้งทันที "ผู้ว่าฯอุบลราชธานี" เซ่นปมเบิกจ่ายงบช่วยเหลือปชช.ล่าช้า
‘บิ๊กเล็ก’ บินถึงมาเลย์ พร้อมถก ‘จีบีซี’ ย้ำยึดศักดิ์ศรี ผลประโยชน์ชาติ ภายใต้กรอบกม.ไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​