ชมรม พสบ.ทบ.ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บังคับบัญชากองทัพบก

ชมรม พสบ.ทบ.ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บังคับบัญชากองทัพบก

ชมรมพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพบก ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บังคับบัญชากองทัพบก

วันที่ 11 ต.ค.64 เวลา 10.30 น. ชมรมพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพบกร่วมแสดงความยินดีกับผู้บังคับบัญชา กองทัพบก ดังนี้ 1.พล.อ.สันติพงศ์ ธรรมปิยะ เสธ.ทบ. 2.พล.ท.พิเศษ ศิริเกษม รองเสธ.ทบ. 3.พล.ท.ชาญวิทย์ อรรถธีระพงษ์ ผอ.สง.ทท.ทบ. 4.พล.ท.นิรันดร ศรีคชา จก.กร.ทบ. 5.พล.ต.จิรัฎฐ์ สุตาสุข รอง จก.กร.ทบ. 6.พล.ต.ศุภสิทธิ์ ชิตท้วม ผอ.สจว.กร.ทบ. 7.พล.ต.จินตมัย ชีกว้าง ผอ.สกร.กร.ทบ.

 

396644

396645

 

 

ทั้งนี้ ผู้บังคับบัญชา ได้ขอบคุณ ชมรม พสบ.ทบ.และสมาชิก พสบ.ทุกทัพภาค ที่ได้เข้ายินดีในวันนี้ถือว่าเป็นผู้แทน พสบ.ทุกทัพภาค และขอบคุณที่ ชมรมฯได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ ช่วยเหลือประชาชนในท้องถิ่น และกองทัพบกรวมถึงช่วยเหลือประเทศชาติ ในภารกิจต่างๆ ด้วยทุกท่านมีจิตอาสา มีความพร้อมที่จะขับเคลื่อน ในภารกิจ ตลอดถึงสภาวะวิกฤติของชาติในเรื่องโรคระบาด โควิด-19 และขอให้ร่วมมือ ร่วมใจเพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นประโยชน์ ต่อประเทศชาติ อย่างมั่นคงและยั่งยืนตลอดไป.

 

396646

S 41975960

 

พัชรพล – ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก