“แคทรียา อิงลิช” ให้กำลังใจผู้สมัครนายก อบต.หนองข้างคอก สร้างสีสันทางการเมือง (ชมคลิป)

“แคทรียา อิงลิช” ให้กำลังใจผู้สมัครนายก อบต.หนองข้างคอก สร้างสีสันทางการเมือง (ชมคลิป)

"แคทรียา อิงลิช" นักร้องชื่อดังให้กำลังใจผู้สมัครนายก อบต.หนองข้างคอก สร้างสีสันทางการเมือง

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 11 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี นายอธิเดช พลพงษ์ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำ อบต.หนองข้างคอก เป็นประธานในการรับสมัครนายก อบต.หนองข้างคอก และสมาชิกสภา อบต.หนองข้างคอก ปรากฏว่าในการสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้มี นายภิรมย์ อาจวารินทร์ อดีตนายก อบต.หนองข้างคอก หัวหน้าทีมพลังใหม่ หนองข้างคอก พร้อมด้วยผู้สมัครสมาชิกสภา อบต.หนองข้างคอกทั้ง 7 หมู่เดินทางมาสมัครรับเลือกตั้งเพียงทีมเดียว

701211

701212

701220

 

 

นอกจากนี้ยังมีแคทรียา อิงลิช นักร้องชื่อดังได้เดินทางมาให้กำลังใจอีกด้วย ทำให้สร้างสีสันทางการเมือง และสร้างความสนใจให้กับประชาชนที่มาดูการสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ด้วย นายอธิเดชกล่าวว่า ในการสมัครนายก อบต.และสมาชิกสภา อบต.หนองข้างคอกวันนี้มีผู้มาสมัครเพียงกลุ่มเดียว จึงได้เบอร์ 1 ไปโดยปริยาย

 

701213

701217

 

นายภิรมย์กล่าวว่า สำหรับนโยบายในการหาเสียงในการลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ ก่อนที่ตนเองจะหมดวาระในการปฏิบัติหน้าที่ได้มีการทำโครงการสกายวอล์คที่บริเวณมหาธาตุเจดีย์มิ่งโมลีศรีบูรพา เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งอยู่ระหว่างการออกแบบและจัดซื้อจัดจ้าง หากได้รับการเลือกตั้งก็จะมาสานต่อโครงการดังกล่าว ส่วนในเรื่องสาธารณูปโภคพื้นฐาน ถนนหนทาง ก็จะดำเนินการพัฒนาต่อไป

 

701219

701216

 

ทางด้าน แคทรียา อิงลิช นักร้องชื่อดังกล่าวว่า การเดินทางมาครั้งนี้ เพื่อมาให้กำลังใจพี่ชายคนหนึ่ง ที่ลงสมัครนายก อบต.หนองข้างคอก ประกอบกับสนิทสนมกับภรรยาของนายภิรมย์อีกทางหนึ่งด้วย

 

701221

701223

 

วิศาล  แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS ประจำจังหวัดชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก