ฟ้าผ่า! เด้ง ผกก.พระประแดง เข้ากรุ เซ่นบ่อนแพร่โควิด ไม่สนใจลูกน้องติดโควิด

เด้ง ผกก.พระประแดง เข้ากรุ เซ่นบ่อนแพร่โควิด ไม่สนใจลูกน้องติดโควิด

วันที่ 4 พ.ค. 64 พล.ต.ต.ขุมพล หุ้มพวง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ มีคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 220/2564 ลงวันที่ 3 พฤษภาคม 2564 แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีมีเหตุอันควรสงสัยว่า พันตำรวจเอกชัชรินทร์ญาณกร เฮงสุวรรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จะบกพร่องต่อหน้าที่ปล่อยให้มีการเล่นการพนันเอาทรัพย์สินกันที่พีเอสสนุกเกอร์ ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จนมีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) อีกทั้งปล่อยปละละเลยให้ร้านอาหารของนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางกระเจ้าเปิดให้กับบริการลูกค้า โดยที่มีนักดนตรีของทางร้านอาหารดังกล่าวเป็นผู้ติดเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) โดยไม่ทำการจับกุมเนื่องจากเป็นพรรคพวกกัน และไม่สนใจดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด-19) เหตุเกิดในพื้นที่รับผิดชอบของสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ นั้น

ดังนั้นเพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวข้างต้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อยอาศัยอำนาจตามความใน ระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2563 จึงให้ พันตำรวจเอกชัชรินทร์ญาณกร เฮงสุวรรณ์ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ โดยขาดจากตำแหน่งเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการมอบหมาย จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 

484858

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก