บุกจับนักพนันมวยตู้

บุกจับนักพนันมวยตู้

วันนี้ 10 ต.ค.2564 นายชวกิจจ์ สุวรรณคีรี นายอำเภอหาดใหญ่ , นายเอกชัย แก้วรัตนะ ปลัดอาวุโส , ได้สั่งการให้ฝ่ายความมั่นคง อ.หาดใหญ่โดยนายธีรเดช จันมณี ปลัดอำเภอ หน. ฝ่ายความมั่นคง, นายพันธกานต์ รัชณรงค์ ปลัดอำเภอ ผช.หน.ฝ่ายความมั่นคง นายสุบัณฑิตย์ ไชยแก้ว ปลัดอำเภองานป้องกันพร้อมด้วยสมาชิก อส. กองร้อย อส. หาดใหญ่ ที่ 4 จำนวน20 นายดำเนินการเข้าปิดล้อมจับกุม “นักพนันมวยตู้” ที่ลักลอบจัดให้เล่นแบบรวมกลุ่มคนกันกว่า 30 คน โดยไม่สนต่อมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

6IsN0yDZ 4
ที่บริเวณริมถนนชุมชนต้นโด ถนนราษฎร์อุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ มีนักเล่นพนันมวยตู้จำนวนกว่า 30 คน รวมกลุ่มคนกันโดยไม่สนใจต่อการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จึงเข้าจับกุมพบนักพนันมวยตู้กว่า 30คน เชียร์มวยกันอย่างเมามัน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างวิ่งหนีกันไปคนละทิศละทาง โดยสามารถควบคุมตัวได้ 16 คน จากนั้นมี เสงี่ยม จันทร์แก้ว อายุ 73 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน ยอมรับว่าได้เชิญชวนนักพนันมวยตู้คนอื่นๆรวมแล้วเกือบ 30 คน มาดูมวยและพนันกันโดยไม่ทราบว่าลักษณะดังกล่าวเป็นการรวมกลุ่มคนที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคจึงได้ดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาเฉพาะเจ้าของบ้าน คือ นายเสงี่ยม จันทร์แก้ว อายุ 73 ปี  ข้อ1กล่าวหาฝ่าฝืนคำสั่งคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดสงขลาที่ 119/2564 ข้อ 2.ห้ามจัดกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่โรค ข้อ 3. ห้ามจัดกิจกรรมซึ่งมีการรวมกลุ่มกันมากกว่ายี่สิบห้าคนหากเกินกว่ายี่สิบห้าคนให้ขออนุญาตนายอำเภอท้องที่

OT1rpyqA 2
นภาลัย ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก