“อิ้งค์ วรันธร”ประกาศติดโควิด พร้อมขอโทษทุกคน

“อิ้งค์ วรันธร”ประกาศติดโควิด พร้อมขอโทษทุกคน

ทางค่าย BOXX MUSIC ได้แจ้งว่า อิ้งค์ วรันธร เปานิล พบผลตรวจโควิด-19 ว่าติดเชื้อ โดยระบุว่า เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร ได้มีการ Swab เพื่อตรวจหาเชื้อ COVID-19 ในรูปแบบRT-PCR (Polymerase chain reaction) ตามมาตรการตรวจคัดกรองเพื่อเข้าร่วมงานที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นปกติ โดยในระหว่างวันที่ 1 – 8 ตุลาคม 2564 ได้มีการตรวจแบบ ATK (Antigen test kit) เพื่อเข้าร่วมงานอื่น ๆ อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน แล้วพบว่า” ไม่พบเชื้อ ”

อย่างไรก็ตาม ผลการตรวจในรูปแบบ RT-PCR ของศิลปิน อิ้งค์ ววันธร ได้ออกมาเมื่อเช้าวันนี้ (10 ตุลาคม) เวลาประมาณ9.00 น. ซึ่งผลออกมาพบว่า ” ติดเชื้อ ” เพื่อเป็นการยืนยันให้แน่ชัด ทางศิลปิน อิ้งค์ – ววันธร จึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลอีกครั้งหลังจากทราบข่าวทันที และได้ทำการกักตัว รวมถึงงดการแสดงโชว์ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยกับทุกคน

ทั้งนี้ ทางค่าย BOXX MUSICได้แจ้งให้ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือใกล้ชิดกับ ศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยง รวมถึงพนักงานและทีมงาน เพื่อให้ตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว ค่าย BOXX MUSIC และศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร ต้องขออภัยทาง Tops -Thailand ในงาน FB Live 10.10 Mega Festival ” จังหวะนี้ต้องช็อป ” ที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมไปถึงแฟนเพลงทุกคนที่กำลังรอ ติดตามโชว์ในวันนี้เป็นอย่างสูงหากผลการยืนยันจากทางโรงพยาบาลออกมาอย่างไร จะประกาศให้ทราบในลำดับต่อไป

S 21274713 548x696 1

ล่าสุด อิ้งค์ วรันธร โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวขอโทษแฟนคลับ และผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือใกล้ชิดว่า “จากเอกสารนี้ หนูอยากขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านนะคะ ขอโทษพี่ๆ ทีมงาน Tops ที่ทำให้เกิดความวุ่นวาย และงานต้องเลื่อนออกไป รวมถึงแฟนๆ ที่รอชมในวันนี้ด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆ ค่ะ”

S 21274716 696x237 1

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก