ตำรวจสภ.พนมดงรักษ์ รับแจ้งความเอาผิด ‘โมนิก้า’ ป้าเขมร ข้อหาม.116-ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ประสานกต.เรียกตัวให้ปากคำ

ตำรวจสภ.พนมดงรักษ์ รับแจ้งความเอาผิด 'โมนิก้า' ป้าเขมร ข้อหาม.116-ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ประสานกต.เรียกตัวให้ปากคำ

ตำรวจสภ.พนมดงรักษ์ รับแจ้งความเอาผิด ‘โมนิก้า’ ป้าเขมร ข้อหาม.116-ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ประสานกต.เรียกตัวให้ปากคำ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากกรณีนักท่องเที่ยวหญิงชาวกัมพูชา ก่อความวุ่นวายประสาทตาเมือนธม จ.สุรินทร์ โดยการชี้หน้าด่าทหารไทยในระหว่างปฏิบัติหน้าที่เมื่อ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา

 

โดยภายหลังมีการเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียว่าผู้หญิงดังกล่าว ชื่อ นโรดม แพน โมนิก้า ล่าสุดวันนี้ (22 ก.ค.) สถานีตำรวจภูธรพนมดงรัก (สภ.พนมดงรัก) จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งความจากเจ้าหน้าที่ทหารและประชาชนดำเนินคดีข้อหาก่อความวุ่นวาย ดูถูกเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่และการปลุกปั่นยุยงเพื่อนำเข้าในระบบคอมพิวเตอร์ ตามมาตรา 116

 

คดีดังกล่าวเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางและเป็นที่สนใจของประชาชน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้รายงานไปยังผู้บังคับการจังหวัดสุรินทร์ เพื่อ แต่งตั้งคณะทำงานสอบสวนดำเนินคดีนี้

ซึ่งในเบื้องต้น ทางผู้บังคับการจังหวัดสุรินทร์ ลงนามแต่งตั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน ไปช่วยทำคดีนี้ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานสอบพยาน พยานบุคคล พยานแวดล้อม และคลิปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย พร้อมทำหนังสือเรียกผู้ถูกกล่าวหา ให้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ที่สภ.พนมดงรัก โดยประสานผ่านกระทรวงการต่างประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รองผู้ว่าฯ เมืองคอน ตรวจน้ำกัดเซาะชายฝั่งพรหมคีรี–ท่าศาลา
เปิดนาที "เปิ้ล นาคร" เข้าช่วยชีวิตนายกเทศมนตรีเมืองปากพูน
ฉะเชิงเทรา ส่งกำลัง อส. ร่วมภารกิจบรรเทาน้ำท่วมใหญ่หาดใหญ่ ตามคำสั่งผู้บัญชาการ อส.
นครปฐม///รวมน้ำใจคนกำแพงแสน! ช่วยภัยน้ำท่วมใต้ ส่งสิ่งของ 12,000 ชุด ถึงมือผู้ประสบภัยที่หาดใหญ่ทันที
ชมรมพัฒนาสัมพันธ์ระดับผู้บริหาร กองทัพอากาศ ร่วมกับกระทรวงการคลัง ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ป่าไม้สองสี ตัดสลับเขียวส้ม สวยเตะตาในฉงชิ่ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​