“ส.ว.วันชัย” พยากรณ์ 3 เดือนสุดท้ายปี 64 ขัดแย้งการเมืองรุนแรง!

“ส.ว.วันชัย” พยากรณ์ 3 เดือนสุดท้ายปี 64 ขัดแย้งการเมืองรุนแรง!

“ส.ว.วันชัย” พยากรณ์การเมือง 3 เดือนสุดท้ายปี 64 ขัดแย้งการเมืองรุนแรงทั้งในสภาและนอกสภา มกรา 65 ประเทศเจอปัญหาปากท้องเศรษฐกิจ

นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา หรือ ส.ว. โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า ว่างเว้นการพยากรณ์จากตำราโหราศาสตร์มานาน เจอะเจอใครในสถานการณ์นี้พูดกันไปพูดกันมา ประเมินประมวลและก็คาดว่าการเมืองจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ รัฐบาลจะอยู่ได้ไม่เกินเดือนนั้นเดือนนี้ ก็ว่ากันไปตามข้อมูล ตามอารมณ์และความรู้สึกของแต่ละคน แต่เมื่อมาดูเรื่องดวงดาว จะใกล้เคียงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหรือคาดเดากันหรือเปล่า ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม ดาวอังคารจะย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์ และจะย้ายออกวันที่ 4 ธันวาคม จากนั้นในเดือน มกราคม 2565 ดาวศุกร์จะโคจรพักรในราศีมังกร ทั้งมีดาวพุธและศุกร์มาทับดาวเสาร์ โดยดาวพุธโคจรมาพักรในราศีมังกรและทับดาวเสาร์ด้วย

ซึ่งดูดวงดาวแต่ละดวงที่ทับกันไปทับกันมาโคจรเดินหน้าถอยหลัง ยิ่งดาวอังคารเป็นดาวสงคราม เล็งดวงเมืองด้วยแล้ว ท่านว่าในเดือน ตุลาคม, พฤศจิกายน และ ธันวาคม จะมีความขัดแย้งทางการเมืองอย่างรุนแรงทั้งในสภาและนอกสภา ปะทะกันทั้งคำพูดและการใช้กำลัง ที่เป็นอยู่แล้วก็จะเป็นมากยิ่งขึ้น สารพัดถาโถมกันเข้ามาเพราะฤทธิ์เดชของดาวอังคาร และในเดือน มกราคม 2565 ท่านว่าจะมีปัญหาทั้งการเงินและการคลัง เรื่องปากท้อง ปากเสียงทางการเมือง วิวาทะกันใหญ่โต ดูแต่ละเดือนแล้วมันไม่ค่อยจะสงบสักเท่าไหร่ ทั้งดาวเสาร์ ดาวอังคารทำให้สับสนอลหม่านกันทั้งนั้น ก็ดูกันเอาเองก็แล้วกัน

นายวันชัยระบุต่อว่า ตามดวงดาวบอกว่าขัดแย้งทางการเมืองรุนแรงทั้งในและนอกสภา การเงินการคลังก็เป็นปัญหาตามเข้ามาอีกระลอก พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก จะรับศึกกันไหวหรือไม่ จะอยู่หรือไปก็เป็นเรื่องของดวงดาวในช่วงนั้น ผมไม่เกี่ยว

 

2021 10 10 14 24 23

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก