“ดร.นิว” จับโป๊ะ “ธนาธร” ชี้โหนเบนจา จนเป็นนักโฆษณาชวนเชื่อ

“ดร.นิว” จับโป๊ะ “ธนาธร” ชี้โหนเบนจา จนเป็นนักโฆษณาชวนเชื่อ

"ดร.นิว" จับโป๊ะ "ธนาธร" ชี้โหนเบนจา จนเป็นนักโฆษณาชวนเชื่อ

จากกรณีศาลอาญากรุงเทพใต้มีคำสั่งไม่ให้ประกันตัว น.ส.เบนจา อะปัญ แกนนำแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ผู้ต้องหาคดี 112 ทำให้นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ @Thanathorn_FWP ระบุว่า “ผ่าน 6 ตุลามาไม่กี่วัน ผู้มีอำนาจก็ซ้ำเดิมทำลายอนาคต เพียงเพราะเธอเรียกร้องถึงสังคมที่ดีกว่า เบนจาเป็นวิศวกรอวกาศที่กำลังสร้างชื่อเสียงให้กับไทยในอีกไม่กี่ปี แต่กลับต้องถูกจับเข้าคุก รบ.ต้องหยุดทำลายอนาคตของชาติ ก่อนที่สังคมไทยจะถูกผลักออกไปไกลเกินจุดที่จะเจรจาประนีประนอมกันได้”นั้น

ล่าสุด ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ “ดร.นิว” นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และคณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว “Suphanat Aphinyan” ระบุว่า เมื่อธนาธรเป็นนายกโซเชียลได้ เบนจาก็เป็นวิศวกรอวกาศโซเชียลได้เหมือนกัน โฆษณาชวนเชื่อจนเกินจริง ยุยงปลุกปั่นด้วยการโกหกซ้ำซากอย่างไรให้ดูโง่แบบ “ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ” นักโหนชายกระโปรงคนรุ่นใหม่

1633837623107

1633837642676

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก