“ยาดมหงส์ไทย” พร้อมสนับสนุนให้คนไทย มีอาชีพที่มั่นคง โอบอุ้มผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ดังคติที่ว่า “มุ่งมั่น เข้าใจ เข้าถึง ซื่อสัตย์ ยอมรับ เพื่อสังคม” – Top News รายงาน
เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2568 ที่ บริษัท สมุนไพรไทยหงส์ไทย จํากัด สำนักงานใหญ่ พุทธมณฑลสาย 2 คุณฉัตรชัย ภู่โคกหวาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิตัล มีเดีย จำกัด พร้อมด้วย คุณเอกชัย ชัยเชิดชูกิจ รองกรรมการผู้จัดการ คุณวรลักษณ์ อิงคมณี ผู้อำนวยฝ่ายการตลาด และคณะฯ เข้าพบ คุณธีระพงศ์ ระบือธรรม ผู้ก่อตั้ง บริษัท สมุนไพรไทย หงษ์ไทย จำกัด (เจ้าของผลิตภัณฑ์ยาดมสมุนไพรไทยหงษ์ไทย) เพื่อมอบกระเช้าผลไม้แทนคำขอบคุณ ที่คุณธีระพงศ์ ระบือธรรม ให้ได้สนับสนุนสถานีข่าวท็อปนิวส์ด้วยดีเสมอมา
ต่อจากนั้น ทีมผู้บริหารสถานีข่าวท็อปนิวส์ ลงพื้นที่ไปยัง โรงงาน บริษัท สมุนไพรไทย หงส์ไทย จำกัด พุทธมณฑลสาย 4 ซึ่งเป็นโรงงานที่มีการผลิตยาดมสมุนไพรไทยหงส์ไทย เฉลี่ยยอดผลิตประมาณ 50,000 ขวด ต่อวัน ไม่เพียงเท่านั้น คุณธีระพงศ์ ยังได้ให้เกียรตินำทีมผู้บริหารสถานีข่าวท็อปนิวส์ แนะนำภายในโรงงานตามจุดต่างๆ มีพนักงานรวมทั้งสิ้น 600 คน โดย คุณธีระพงศ์ กล่าวว่า ยาดมสมุนไพรไทยหงส์ไทย เป็นยาดมสมุนไพรหมัก เน้นคุณภาพของสินค้าในแบรนด์ของหงส์ไทย และถือคติว่า “มุ่งมั่น เข้าใจ เข้าถึง ซื่อสัตย์ ยอมรับ เพื่อสังคม”