“ชัยชนะ” ลั่น ล.ต.รอบหน้าปชป.กวาดส.ส.เมืองคอนยกจังหวัด

“ชัยชนะ” ลั่น ล.ต.รอบหน้าปชป.กวาดส.ส.เมืองคอนยกจังหวัด

‘ชัยชนะ’ เผย ปชป. เตรียมพร้อมศึกเลือกตั้ง สรรหาตัวแทนพรรคนครศรีฯ  เขต 7 – ประกาศลั่นเลือกตั้งครั้งหน้า ปชป. กวาดเก้าอี้เมืองคอนยกจังหวัด

วันที่ 9 ต.ค. –นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราชและรองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการดำเนินการเพื่อสรรหาสมาชิกพรรคเพื่อเป็นตัวแทนพรรคในการเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ในการเลือกตั้งครั้งต่อไปว่า พรรคประชาธิปัตย์ได้มอบหมายให้ตน เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมสาขาพรรคประชาธิปัตย์จังหวัดนครศรีธรรมราช เขต 7 และในวันนี้ได้ทำการคัดเลือกเฉพาะตัวแทนเขต ซึ่งนายสุชาติ หมินหมัน สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ผู้เข้าร่วมประชุมได้เสนอชื่อ นายอภินันท์ เชาวลิต เป็นตัวแทนพรรคประจำเขตเลือกตั้งที่7 นครศรีธรรมราชและที่ประชุมได้มีมติเป็นเอกฉันท์จากผู้ร่วมประชุม จำนวน 80 คน รับรองให้ นายอภินันท์ เชาวลิต เป็นตัวแทนประจำเขตเลือกตั้ง เขต 7 นครศรีธรรมราช

 

นายชัยชนะ กล่าวอีกว่า ตนได้กล่าวกับสมาชิกฯ ว่า ขอให้ประชาชนทุกคนมั่นใจในพรรคประชาธิปัตย์ยุคใหม่ ซึ่งมีคนรุ่นใหม่เข้ามาเกินกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ละคนก็มีความถนัดในแต่ละด้านแตกต่างกันไป และเชื่อว่าจะสามารถสร้างประโยชน์ให้แก่พี่น้องประชาชนอย่างครอบคลุมในหลายๆด้าน เรามีพลังเครือข่ายที่ให้การสนับสนุนขับเคลื่อนการทำงานไปด้วยกัน พร้อมกับผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ อสม. และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ทุกท่าน ที่อยู่เคียงข้าง สนับสนุนการขับเคลื่อนนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ตลอดมา ซึ่งเชื่อว่าในการเลือกตั้งครั้งหน้ คาดว่า จังหวัดนครศรีธรรมราช จะมี ส.ส.เพิ่มขึ้นมาเป็น 9 คน ซึ่งขณะนี้นอกจากประชาชนมีความพึงพอใจในผลงานที่พรรคประชาธิปัตย์ได้ลงมือทำและประสบความสำเร็จแล้ว ตัวบุคคลที่ทำงานให้กับพรรคก็เป็นที่มีคุณภาพในทุกพื้นที่ ดังนั้น ตนจึงเชื่อมั่นว่า ในการเลือกตั้งครั้งต่อไป จะมีส.ส.ของพรรคประชาธิปัตย์ใน จ.นครศรีธรรมราช ครบทุกเขตอย่างแน่นอน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก