ธ.กสิกรไทย ประกาศปิด 3 สาขา พบพนักงานติดโควิด-19

ธนาคารกสิกรไทย ประกาศแจงกรณีมีพนักงานติดโควิด ทั้งหมด 3 สาขา สั่งปิดทำการตั้งแต่วันที่ 3-14 พ.ค. 64 แนะลูกค้าทำธุรกรรมสาขาใกล้เคียง เร่งทำความสะอาดพื้นที่

เมื่อวันที่ 3 พ.ค.64 ธนาคารกสิกรไทยประกาศชี้แจงรายละเอียด กรณีพบพนักงานติดเชื้อโรคโควิด-19 (COVID-19) โดยมีสถานที่ดังนี้

อาคารชินวัตร 3 ชั้น 11 ฝั่ง Tower (พนักงานไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการลูกค้า)

สาขาตลาดองค์พระปฐมเจดีย์

สาขาโลตัส รังสิตคลอง 7

ระยะเวลาปิดทำการ ตั้งแต่วันที่ 3 – 14 พฤษภาคม 2564 โดยลูกค้าสามารถทำธุรกรรมสาขาใกล้เคียง สาขาโลตัส ลำลูกกา คลอง 6

ส่วนมาตรการการดำเนินการ

-พนักงานที่ติดเชื้อโรค COVID-19 : ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ในวันที่ 2 และ 3 พฤษภาคม 2564 ปัจจุบันเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล สำหรับพนักงาน อาคารชินวัตร 3 ชั้น 11 ฝั่ง Tower อยู่ระหว่างรอเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

-พนักงานที่มีความเกี่ยวข้องใกล้ชิด Self-Quaratine at Home ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข และมีการติดตามสังเกตอาการอย่างใกล้ชิด โดยธนาคารได้มีการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค อบโอโซน (Big Cleaning)

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โซเชียลแห่ส่งกำลังใจ พยาบาล รพ.หาดใหญ่ ให้คำมั่นสัญญา ดูแลทารกแรกเกิดอย่างดี เปรียบเสมือนลูกตัวเอง ท่ามกลางสถานการณ์น้ำท่วมขั้นวิกฤติ
GULF จัดโครงการบรรพชาอุปสมบทหมู่ ถวายเป็นพระราชกุศล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทน ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมการประชุมรับมอบนโยบายในการกำกับและติดตามการปฏิบัติราชการในภูมิภาคของรองนายกรัฐมนตรี
วัดพระธรรมกายเร่งจัดถุงยังชีพ 3,000 ชุด ช่วยผู้ประสบอุทกภัย 6 จังหวัดภาคใต้
"ดีอี" รุกเข้มกม.คุ้มครองบุคคล "สคส. สั่งระงับสแกนม่านตา ใช้แลกเหรียญคริปโต ลบทำลายข้อมูล 1.2 ล้านราย ผิด PDPA
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'เขาวงกตฟางข้าว'เปิดให้เข้าผจญภัยฟรีที่เฮยหลงเจียง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​