“พัชรินทร์” ขอปชช.ยังยกการ์ดสูง หลังศบค.ผ่อนคลายมาตรการ

“พัชรินทร์” ขอปชช.ยังยกการ์ดสูง หลังศบค.ผ่อนคลายมาตรการ

"พัชรินทร์" ขอปชช. ยังยกการ์ดสูง หลังศบค. ผ่อนคลายมาตรการหลายส่วน โดยเฉพาะกทม. หวังลดติดเชื้อเหลือหลักร้อยต่อวัน เตรียมเปิดเมืองรับท่องเที่ยว 1 พ.ย.

วันที่ 9 ต.ค.-นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส. กทม. เขต 2 ปทุมวัน บางรัก สาทร และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ขอประชาชนยังคงยกการ์ดสูง เพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 หลังจากรัฐบาล โดย ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ได้ผ่อนคลายมาตรการ เพื่อสนับสนุนการประกอบกิจการ ให้ประชาชนค้าขายได้มากขึ้น ทั้งนี้ ขอประชาชนยังคงปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด ช่วยกันลดจำนวนผู้ติดเชื้อให้สถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายลง

 

โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่ขณะนี้ยอดผู้ติดเชื้อยังอยู่ที่หลักพัน ซึ่งหากช่วยกันลดยอดสถิติลงเรื่อยๆจนเหลือผู้ติดเชื้อหลักร้อยต่อวันได้ ก็จะเป็นสัญญาณที่ดีในการเตรียมความพร้อมรองรับมาตรการเปิดเมืองสำหรับการท่องเที่ยว ระยะที่ 1 ตามกรอบเวลาเดิม คือ วันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2564 นี้

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก