ชลบุรี -หมอแล็ปแพนด้าโพสต์ครอบครัวเมียร่ำไห้ต้องดูแลลูกอีก3คน เนื่องจากสามีฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม เข็มแรกดับ(มีคลิป)

ชลบุรี -หมอแล็ปแพนด้าโพสต์ครอบครัวเมียร่ำไห้ต้องดูแลลูกอีก3คน เนื่องจากสามีฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม เข็มแรกดับ(มีคลิป)

ชลบุรี -หมอแล็ปแพนด้าโพสต์ครอบครัวเมียร่ำไห้ต้องดูแลลูกอีก3คน เนื่องจากสามีฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม เข็มแรกดับ เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 และเสียชีวิตในวันที่ 3 เผยไม่ยอมให้ลูกสาวฉีดวัคซีนโดยเด็ดขาด

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 8 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน จากกรณี เฟสบุ๊ค ผู้ใช้ชื่อว่า หมอแล็ปแพนด้า มีข้อความว่า “คนนี้ฉีดซิโนฟาร์มไป 2 วันแล้วเสียชีวิต ญาติๆอยากให้ผมช่วยประสานงานเรื่องเงินเยียวยาจากผลข้างเคียง ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูเคสนี้ด้วยนะครับ ครอบครัวยากจน🙏” โดยมีภาพผู้เสียชีวิตใบรับรองการฉีดวัคซีน ใบชันสูตรศพจากโรงพยาบาลตำรวจ

 

687042

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่วัดหนองแช่แว่น ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบกับ น.ส.จันทร์เพ็ญ เรืองทวีมีลาภ อายุ 41 ปี (ภรรยาผู้เสียชีวิต ) นาย ชัชวาล เรืองทวีมีลาภ อายุ 45 ปี ( พี่ชาย น.ส.จันทร์เพ็ญ ) และนายวิโรจน์ มาลีลักษณ์ อายุ 71 ปี น้าผู้ตาย ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นาย อรรถพงษ์ แดงสว่าง อายุ 47 ปี ทำงานบริษัท ไทร์โมลด์ ( ประเทศไทย จำกัด ) ไปฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม ที่บริษัท ไทร์โมลด์ จัดสรรให้โดยไปฉีดที่ รพ.บีเอ็มซี พลัส ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 หลังจากนั้นกลับมาบ้านก็เริ่มมีอาการไม่สบาย ปวดหัว เป็นไข้ และได้กินยาพาราไป 2 เม็ด วันที่ 2 ก็ยังมีไข้และยังเล่นกับลูกๆได้ปกติ แต่พอวันที่ 3 ตุลาคม 2564 เวลาประมาณ 5 ทุ่ม ลูกสาวเห็นพ่อนอนมีน้ำลายฟูมปากจึงเรียกตนและตนก็ให้นายชัชวาลนำส่งโรงพยาบาลพานทอง โดยแพทย์พยายามปั้มหัวใจแต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

687054

 

687048

 

ตนกับผู้ตายนั้นมีบุตรด้วยการทั้งหมด 3 คน บุตรสาวคนโต เรียนอยู่ ม.5 อายุ 16 ปี อีกสองคนเป็นบุตรชายยังเล็กอยู่ ผู้เสียชีวิตถือเป็นเสาหลักของครอบครัว ภรรยาบอกว่าสามีไม่เคยป่วยและมีโรคประจำตัวมาก่อน ก่อนหน้าที่จะไปรับฉีดวัดซีนก็ปกติดี จึงอยากให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตและถ้าเกิดจากฉีดวัดซีนซิโนฟาร์มจริง ขอให้ทางภาครัฐได้มีการเยียวยาให้กับทางครอบครัวด้วยเพื่อนำเงินไปเลี้ยงครอบครัวและเป็นทุนการศึกษาของบุตรต่อไปเพราะเป็นการสูญเสียเสาหลักของครอบครัว ซึ่งการสูญเสียครั้งนี้นับว่าเป็นบทเรียน ซึ่งลูกสาวตนเรียนอยู่ ม.5 ได้มีการลงชื่อฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ของโรงเรียนที่เรียนอยู่ไปแล้วโดยจะมีกำหนดฉีดเร็วๆนี้ ตนและครอบครัวญาติพี่น้องได้ปรึกษากันแล้ว โดยยืนยันว่าจะไม่ให้ลูกสาวฉีดวัคซีนของโรงเรียนโดยเด็ดขาด เนื่องจากเกรงว่าจะสูญเสียลูกสาวตามพ่อไปอีกคน เนื่องจากลูกสาวมีโรคประจำตัว เป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษอีกด้วย

 

687053

 

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก