ผบ.ตร.เข้าพบนายกฯ คาดรายงานสถานการณ์การก่อความไม่สงบแยกดินแดง

ผบ.ตร.เข้าพบนายกฯ คาดรายงานสถานการณ์การก่อความไม่สงบแยกดินแดง

ทำเนียบฯ 8 ต.ค.- ผบ.ตร. พร้อมด้วย "พล.ต.อ.รอง อิงคไพโรจน์" รองผบ.ตร.และผู้บัญชาการตำรวจสันติบาล เข้าพบนายกฯ คาดรายงานสถานการณ์การก่อความไม่สงบแยกดินแดง

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวและบรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาลเช้าวันเดียวกันนี้ (8 ต.ค.) ว่า เมื่อเวลา 08.00 น. นายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เดินทางเข้ามายังตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล จากนั้น เวลาประมาณ 08.30 น. พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พล.ต.อ.รอง อิงคไพโรจน์ รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผู้บัญชาการตำรวจสันติบาล เดินทางยังตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาลเช่นกัน โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม เดินทางถึงทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 08.45 น. การมาพบกันครั้งนี้ไม่ทีกำหนดการล่วงหน้าอย่างเป็นทางการ

คณะของ ผบ.ตร.เดินทางกลับออกไปเมื่อเวลา 09.35 น.โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ คาดว่าเป็นการมารายงานเกี่ยวกับการสถานการณ์การชุมนุมทางการเมืองที่แยกดินแดง ซึ่งล่าสุด มีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการปะทะกัน

ด้านนายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เปิดเผยถึงการเข้าพบนายกรัฐมนตรีว่า นายกรัฐมนตรีให้เข้าพบเพื่อพูดคุยถึงกรณีการยกระดับมาตรการค่า CPI หรือคะแนนดัชนีการรับรู้การทุจริต ในภาพรวมของประเทศ ไม่ได้พูดคุยเรื่องคดีของ พล.อ.ปรีชา จันทร์โอชา อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม น้องชายนายกรัฐมนตรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก