ตำรวจนาจอมเทียน ตรวจรถนักเรียนเทคนิคสัตหีบในวันไหว้ครู ไม่ล็อคคอ เสี่ยงต่อการถูกโจรกรรม ยังพบไม่ติดแผ่นป้าย ดัดแปลงท่อ

วันที่ 12 มิถุนายน 2568 พ.ต.อ.พัฒนา รอบรู้ ผกก.สภ.นาจอมเทียน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ลงพื้นที่ตรวจสอบรถจักรยานยนต์ของนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ที่เดินทางมาร่วมพิธีไหว้ครู ณ สวนนงนุช ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการตรวจสอบ พบว่ามีรถบางคัน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลายคันมีการ ดัดแปลงท่อไอเสียเสียงดังและพบรถจำนวนมากที่ จอดโดยไม่ล็อกคอ ซึ่งเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรม

พ.ต.อ.พัฒนา รอบรู้ ผกก.สภ.นาจอมเทียน กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินการ ประสานงานกับทางวิทยาลัยเพื่อให้มีการ แก้ไข ปรับปรุง และสร้างความตระหนักให้นักเรียนรู้จักใช้รถใช้ถนนอย่างถูกต้อง ปลอดภัย และมีวินัยมากขึ้น เพราะ “ป้องกันไว้… ดีกว่าเสียใจทีหลัง” โดยตำรวจนาจอมเทียน จะไม่ปล่อยให้ความเสี่ยงผ่านไปง่าย ๆ

 

ภาพ/ข่าว นิราช ทิพย์ศรี/นันทพล ทิพย์ศรี ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) Haier ลงทุนครั้งใหญ่ในไทย เปิด 'โรงงานผลิตแอร์' แห่งใหม่
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สะพานสูงสุดในโลกในกุ้ยโจว เตรียมเปิดจราจร 28 ก.ย.
รวบหนุ่มรัสเซียเปิดเช่ารถพะงัน แย่งอาชีพคนไทย
แตกตื่นทั้งโรงเรียน! ไฟไหม้บ้านลุงวัย 67 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ภูเขาหมิงซาซาน-ทะเลสาบจันทร์เสี้ยว' ในตุนหวง
ชาวบ้านสุดทน! ฝากเงินธนาคารหมู่บ้านหวังใช้รักษาแม่ป่วย แต่ถูกปัดไม่มีเงินคืน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​