หนุ่มวัย 29 ดื่มเหล้าย้อมใจ หลังเครียดปัญหาชีวิต ก่อนคิดสั้นคว้าเชือกผูกคอตัวเองกับราวบันไดดับคาบ้าน

หนุ่มวัย 29 ดื่มเหล้าย้อมใจ หลังเครียดปัญหาชีวิต ก่อนคิดสั้นคว้าเชือกผูกคอตัวเองกับราวบันไดดับคาบ้าน

หนุ่มวัย 29 ดื่มเหล้าย้อมใจ หลังเครียดปัญหาชีวิต ก่อนคิดสั้นคว้าเชือกผูกคอตัวเองกับราวบันไดบ้าน ซึ่งกว่าญาติจะมาพบก็กลายเป็นศพแล้ว

เมื่อเวลา 19.40 น.วันที่ 7 ต.ค.64 พ.ต.ต.สุรพงษ์ พรงาม สว.สส.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี และกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ร่วมกันตรวจสอบผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอ ภายในบ้านห้องแถว ซ.คลองตะเฆ่ พื้นที่ ม.13 ต.คลองนารายณ์ อ.เมือง จ.จันทบุรี จากการตรวจสอบภายในบ้านพบศพของ นายอนุรักษ์ แจ่มศรี อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1  ม.5 ต.เมืองแคน อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ผูกคอด้วยเชือกผูกรองเท้าสีขาว ติดกับราวบันไดภายในบ้าน

 

0Oqr9WBh 1

0XmwhVCx 2

 

ขณะที่เพื่อนบ้านของ นายอนุรักษ์ ที่เข้ามาพบได้ใช้ไฟแชกรนไปที่เชือก ก่อนนำร่างของ นายอนุรักษ์ ผู้เสียชีวิตลงมานอนไว้กับพื้นบ้าน แต่เนื่องจาก นายอนุรักษ์ แจ่มศรี ขาดอาการหายใจเป็นเวลานานและได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว ตรวจสอบภายในบ้านพบขวดเหล้า 2 ขวด และขวดเบียร์ 1 ขวด วางตั้งอยู่ตรงที่นอน เบื้องต้นคาดว่า นายอนุรักษ์ น่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-9 ชั่วโมง

 

NGCWAs23 9

OcqnMG3N 3

 

จากการสอบสวนของ พ.ต.ต.สุรพงษ์ พรงาม สารวัตรเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นได้มีการสอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตเล่าว่า พี่ชายที่ตนเองนับถือได้โทรศัพท์มาหาตนเองว่าให้ไปดู นายอนุรักษ์ ทีว่าทำไมไม่เห็นมาทำงาน ตนจึงขี่ จยย.มาดูและก็พบว่าประตูและหน้าต่างถูกปิด ตนจึงให้แฟนไปตามเจ้าของห้องแถวให้มาช่วยดู และพยายามตะโกนเรียกอยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ ขณะเดียวกันตนเห็นว่าบานหน้าต่างไม่ได้ล็อค จึงใช้มือดึงเปิดออกมา และก็ต้องตกใจแทบช็อกเมื่อพบว่า นายอนุรักษ์ แจ่มศรี ได้คิดสั้นใช้เชือกผูกรองเท้า ผูกคอห้อยกับราวบันไดบ้าน ตนจึงรีบใช้ไฟแชกรนไฟไปที่เชือกจนขาด ก่อนรีบนำร่างของ นายอนุรักษ์ ผู้เสียชีวิตลงมานอนไว้กับพื้นบ้าน แต่เนื่องจาก นายอนุรักษ์ แจ่มศรี ขาดอาการหายใจเป็นเวลานาน และได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว

 

i9bNA4Bs 6

wGULFdGg 10

 

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตคาดน่าจะมาจากปัญหาชีวิตส่วนตัว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พ.ต.ต.สุรพงษ์ พรงาม สารวัตรเวรเจ้าของคดี ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เพื่อเป็นหลักฐาน ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจถึงสาเหตุการตาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำศพผู้เสียชีวิตส่งต่อ รพ.พระปกเกล้าจันทบุรี เพื่อให้แพทย์ตรวจสอบยืนยันการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนมอบให้ญาติรับกลับไปทำตามพิธีทางศาสนาต่อไป

 

KEi8jgXu 11

 

ภาพ/ข่าว ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.จันทบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก