นายกฯ โพสต์ เร่งเยียวยาด่วน หลัง 1 ปีกว่าที่ผ่านมา ปชช.เดือดร้อนกันอย่างสาหัส

ในเฟซบุ๊ก ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha โพสต์ข้อความระบุว่า วันนี้ ผมได้ประชุมกับคณะที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจ เพื่อหารือเกี่ยวกับมาตรการดูแลและเยียวยาประชาชนและธุรกิจต่างๆ รวมถึงฟื้นฟูเศรษฐกิจ จากผลกระทบของการแพร่ระบาดของโควิด-19 รอบล่าสุด

 

ในขณะที่เราจำเป็นต้องเข้มงวดในเรื่องสาธารณสุขและการยับยั้งควบคุมโรคระบาด สิ่งสำคัญที่ผมเน้นย้ำกับคณะทำงาน คือเราต้องรีบออกมาตรการช่วยเหลือประชาชนและการทำมาค้าขายต่างๆ อย่างรวดเร็วที่สุด

 

ช่วงเวลา 1 ปีกว่าที่ผ่านมา ที่ประชาชนต้องเผชิญสถานการณ์อันยากลำบากอย่างร้ายแรงจากโควิด-19 จนถึงตอนนี้ทุกคนเดือดร้อนกันอย่างสาหัส และยิ่งจำเป็นต้องได้รับการช่วยเหลือเยียวยาอย่างเร่งด่วน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชาวบ้านสุดจะทน กับถนนในซอยมาบสอง-หนองใหญ่1 ผู้รับเหมาฯทิ้งงานหายเงียบนับปี วอนเทศบาลเมืองหนองปรือช่วยชาวบ้านด้วย เดือดร้อนหนัก
คณะกต.ตร.สภ.เมืองฉะเชิงเทราเลี้ยงรับและเลี้ยงส่งผู้กำกับเมืองฉะเชิงเทราคนเก่าและผู้กำกับเมืองคนใหม่
ทหารพรานนาวิกโยธิน สกัดจับกลุ่มแอดมินไทยหลบหนีกลับประเทศ หลังทนแรงกวาดล้างกัมพูชาไม่ไหว
บ้านฉางเปิดสัมมนา “ทางรอดวัยเกษียณ แก้หนี้อย่างเข้าใจ” ชูแนวทางคุ้มครองผู้สูงอายุ–เสริมทักษะการเงินลดปัญหาหนี้สิน
GULF MTP ร่วมกับ เทศบาลเมืองเนินพระ กลุ่มประมงหาดสุชาดา ฯ ปฏิบัติการ ” ตะลุยโคลนโยนจุลินทรีย์ฟื้นฟูป่าชายเลน จ.ระยอง “ ปีที่ 4
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เด็กนักเรียนจีนโชว์สกิล 'ศิลปะการต่อสู้จีน'

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​